เคยดิ่งสุด "บุ๋ม ปนัดดา" เคยเผชิญคำบูลลี่กระหน่ำชีวิตจนเกือบคิดสั้น

2022-02-02 12:30:10

เคยดิ่งสุด "บุ๋ม ปนัดดา" เคยเผชิญคำบูลลี่กระหน่ำชีวิตจนเกือบคิดสั้น

Advertisement

หลังจากมีข่าวทำเอาแฟนๆ นางงามช็อคเมื่อ Cheslie Kryst “Miss Usa 2019” กระโดดตึกสูง พร้อมทั้ง เธอได้โพสต์อินสตาแกรม @chesliekryst ว่า “May this day bring you rest and peace.” งานนี้ระหว่างที่สองพิธีกร บุ๋ม ปนัดดา และ อั๋น ภูวนาท ในรายการ รายการ แซะ ทาง อมรินทร์ ทีวี เอชดี 34 ได้นั่งเล่าข่าวนี้ บุ๋ม ปนัดดา ได้เผยว่าครั้งหนึ่งเคยที่จะคิดสั้นเหมือนกันการทำดีแต่กับโดนมรสุมข่าวกระหน่ำ พร้อมแนะวิธีดึงตัวเองออกจากจุดดิ่งสุด

อั๋น ภูวนาท : จริงๆถ้าย้อนกลับไปนางงามที่เขาได้กระโดดตึกเขาเคยลงวันวันหนึ่งเธอทำอะไรบ้างงานของเธอแน่นเอี๊ยด !! เลยทุกคนคือต้องการตัวของเธอมากเธอเป็นทรัพยากรที่มีคุณค่ามาก

บุ๋ม ปนัดดา : ก็ถึงบอกไงพอเกิดเคสของเขาทุกคนหันมามอง บุ๋ม หมดเลย ปนัดดา เธอจะอยู่รอดไหมเคยมีแว่ป !! ตอนที่โดนดราม่าแล้วเรารู้สึกว่าเราทำดีมาตลอด แต่ตอนที่โดนบูลลี่ช่วงนั้นนี่คือ โดนด่ากระหน่ำมากใครแล้วก็โดนใครบ้างคนในวงการบันเทิงที่ซ้ำเราอีก แล้วเรารู้สึกว่ามันไม่แฟร์กับเราเลยแล้วเรารู้สึกว่าเราเป็นเหยื่ออย่างที่ด็อกเตอร์ต้อม เราก็เลยรู้สึกว่าเราจบดีกว่าฉันเป็นอากาศสภาพดีกว่าฉันไม่ไหวแล้วอะไรอย่างนี้

อั๋น ภูวนาท : แล้วตอนนั้นออกมาจากตรงนั้นได้อย่างไร?

บุ๋ม ปนัดดา : เดินป่าขอพลังธรรมชาติเลย คือ จะไม่ยอมเอาความคิดแล้ววนอยู่กับที่แล้วดิ่งกับตัวเองอยู่อย่างนั้น เราก็ปล่อยมันช่างมันเราก็เดินไปข้างหน้าเดินสูดอากาศเดินไปข้างหน้าเพราะปัญหาข้างหน้ายังรอเราอยู่อีกเยอะ ถ้าเรายังมีลมหายใจอยู่เดินต่อเดินต่อแล้วเราก็อยู่กับธรรมชาติเต็มที่แล้วค่อยกลับมาสู้ใหม่อั๋น ภูวนาท : ผมไม่รู้ว่าใช้ได้หรือเปล่าแต่ถ้าถามตัว อั๋น นะคำหนึ่งซึ่งผมใช้เวลาที่ผมมีแนวโน้มจะดิ่ง โดยหาสาเหตุไม่เจอผมจะเปลี่ยนสิ่งแวดล้อมแล้วเอาตัวเองออกจากจุดเกิดเหตุ คำว่าเอาตัวเองออกจากจุดเกิดเหตุลดความเสี่ยงได้เกือบทุกเรื่องนะครับ คือ ถ้าอยู่ตรงนี้ซ้ำๆแล้วแย่เปลี่ยนตัวเองชั่วคราวก่อนลองดูนะครับ อาจจะพอช่วยได้