"มิกซ์" ควง "เอิร์ธ" รับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ “นิทานพันดาว” คว้ารางวัล “สนุกสุดจัด 2021… ที่สุดแห่งปี” สาขา “ซีรีส์สุดจิ้นแห่งปี”

2022-02-01 12:40:45

"มิกซ์" ควง "เอิร์ธ" รับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ “นิทานพันดาว” คว้ารางวัล “สนุกสุดจัด 2021… ที่สุดแห่งปี” สาขา “ซีรีส์สุดจิ้นแห่งปี”

Advertisement

“GMMTV” สุดปัง!!! "มิกซ์" ควง "เอิร์ธ" รับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ “นิทานพันดาว” คว้ารางวัล “สนุกสุดจัด 2021… ที่สุดแห่งปี” สาขา “ซีรีส์สุดจิ้นแห่งปี” ยังคงครองตลาดผู้ชมได้เป็นอย่างดี กระแสซีรีส์หลากหลายไม่แผ่วเลยสักนิด สำหรับ “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)” ล่าสุดคว้ารางวัลในงานประกาศรางวัล “สนุกสุดจัด 2021… ที่สุดแห่งปี” จัดโดยเว็บไซต์สนุกดอทคอม ที่มาจากการโหวตแบบไม่มีค่าใช้จ่ายจากแฟนๆ ทั้งไทยและต่างประเทศ


โดยซีรีส์กระแสเปรี้ยงแห่งปี “นิทานพันดาว” คว้ารางวัลสาขา “ซีรีส์สุดจิ้นแห่งปี” ซึ่งงานนี้คู่จิ้นคู่ฮอต “เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ” และ “มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์” นักแสดงนำของเรื่องเป็นตัวแทนรับรางวัล โดย “เอิร์ท-มิกซ์” เผยว่า “รู้สึกดีใจมากๆ ที่แฟนๆ ชื่นชอบและสนับสนุนซีรีส์ นิทานพันดาว ตั้งแต่ยังไม่เริ่มออนแอร์จนตอนนี้ได้ออกอากาศจบไปนานแล้ว แต่แฟนๆ ก็ยังคอยสนับสนุนพวกเราอยู่ตลอด รวมทั้งยังได้ร่วมแรงร่วมใจกันช่วยกันโหวตให้ได้รับรางวัลในครั้งนี้ พวกเราก็ขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากๆ นะครับ ถือเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้พวกเราในการทำงานต่อไปครับ”

ซึ่งการได้รับรางวัลครั้งนี้ก็สร้างความดีใจให้กับเหล่านักแสดงและทีมงานทุกคนเป็นอย่างมาก พร้อมขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามผลงานและให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา