ขอบคุณที่คืนความเป็นธรรม "ไพรวัลย์" เผยเบื้องลึก หลัง "น้าเน็ก" ขอโทษอีกรอบ

2022-02-01 11:45:46

ขอบคุณที่คืนความเป็นธรรม "ไพรวัลย์" เผยเบื้องลึก หลัง "น้าเน็ก" ขอโทษอีกรอบ

Advertisement

ขอบคุณที่คืนความเป็นธรรม "ไพรวัลย์" เผยเบื้องลึก หลัง "น้าเน็ก" ขอโทษอีกรอบ 
เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (28 ม.ค. 65) เกิดเป็นกระแสดราม่าต่อเนื่องเรื่อง "ทิดไพรวัลย์" หรือ "ทิดเอก" ประกาศถอนตัวจากรายการชื่อดังอย่าง "นินทาประเทศไทย" ที่ดำเนินรายการไปได้เพียง 1 อีพีเท่านั้น ซึ่งเจ้าตัวได้แจ้งให้ทีมงานทราบก่อนแล้วว่าจะยุติหน้าที่นี้ จึงไม่เข้าใจทำไมพิธีกรร่วมถึงทำท่าทีเหวอ โดยชาวเน็ตต้องการฟังคำชี้แจงจาก "น้าเน็ก" ต่อมา "น้าเน็ก" ก็ได้ออกมาไลฟ์สดถึงกรณีดังกล่าว และฝากถึง "ไพรวัลย์" ว่า "คุณชนะแล้ว" 


ล่าสุด "น้าเน็ก" ก็ได้ออกมาเปิดใจขอโทษ "ทิดเอก" อีกครั้ง รับว่าได้ทบทวนสิ่งต่างๆ แล้ว รู้สึกแย่กับสิ่งที่ได้แสดงออกไป รู้สึกไม่เป็นมืออาชีพ จะนำสิ่งนี้ไปทบทวนการทำงานอย่างมีสติ พร้อมทั้งกล่าวว่า รู้สึกอาย ที่ทำคอนเทนต์สอนคน แต่ไม่นำมาสอนตัวเอง

ล่าสุด "ไพรวัลย์" ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กต่อกรณีดังกล่าวว่า

“จากก้นบึ้งของหัวใจผมยังเคารพและนับถือน้าเสมอนะครับ ขอบคุณน้ามากนะครับที่มีพรหมวิหารธรรม (ธรรมะสำหรับผู้ใหญ่) ขอบคุณที่กล้าหาญกล่าวคำสัตย์ ขอบคุณที่มอบความเป็นธรรมคืนให้กับผม เรื่องนี้ผมซึ้งใจมากๆ

ขอบคุณน้ามากนะครับ ที่ให้เกียรติผมได้ร่วมวงเสวนาเดียวกันกับน้า ขอบคุณที่ให้ประสบการณ์ซึ่งผมไม่เคยได้รับในฐานะของคนทำสื่อ

ขอบคุณน้า สำหรับแก้วเยติสลักชื่อที่ผมได้รับจากการเป็นพิธีกรในรายการนินทาประเทศไทย ทุกอย่างที่ผมได้รับจากการทำงานกับน้า แม้จะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ แต่มันล้ำค่าสำหรับชีวิตของผมเป็นอย่างมากครับ

สุดท้าย หากมีโอกาสได้พบกันครั้งหน้า ผมขออนุญาตกอดน้าสักครั้งนะครับ ขออนุญาตกอดชดเชยจากครั้งที่แล้ว ซึ่งผมตั้งใจ แต่ไม่ได้ทำมันเคารพและนับถือน้าเสมอนะครับ”