หน้าตาดีอย่างเดียวไม่ได้!! หุ่นก็ต้องปังด้วย "สอง ภูตะวัน' ฟิตหุ่นเตรียมพร้อมซิงเกิ้ลใหม่

2022-01-19 05:00:46

หน้าตาดีอย่างเดียวไม่ได้!! หุ่นก็ต้องปังด้วย "สอง ภูตะวัน' ฟิตหุ่นเตรียมพร้อมซิงเกิ้ลใหม่

Advertisement

หน้าตาดีอย่างเดียวไม่ได้!! หุ่นก็ต้องปังด้วย "สอง ภูตะวัน' ฟิตหุ่นเตรียมพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ปล่อยเพลง “กขค” ให้ได้ฟังกันไปแล้ว หลายคนถามไถ่ว่าเมื่อไหร่หนุ่มหล่อแห่งค่าย KHAOSAN SOUND “สอง ภูตะวัน” จะมีซิงเกิ้ลใหม่ให้ได้ฟังกันอีก แหม...สาวๆ ใจเย็นๆ เพราะตอนนี้หนุ่มสอง ภูตะวัน กำลังซุ่มฟิตแอนด์เฟิร์มหุ่นให้ปั๊วะปังโดนใจแฟนเพลงอยู่


หน้าตาดีอย่างเดียวไม่ได้ หุ่นก็สำคัญไม่แพ้กัน แว่วมาว่าหนุ่มสอง ภูตะวัน แอบไปเล่นฟิตเน็ต ฟิตหุ่นให้แข็งเรง เตรียมทำเพลงใหม่ให้ได้ฟังกันเร็วๆ นี้ งานนี้มีคนตาดีแอบเห็นหนุ่มสอง ลงภาพในโซเชียลตอนกำลังฟิตหุ่น ทั้งวิ่งลู่ เล่นเวท ซิทอัพสร้างกล้ามเนื้อซิกแพคเอาใจแฟนเพลงสุดฤทธิ์สุดเดช ซึ่งถือว่าไม่ยาก เพราะสองเคยเป็นทหารเกณฑ์มาก่อน เรื่องออกกำลังกายนับว่าเป็นเรื่องชิลล์มากสำหรับหนุ่มหล่อคนนี้ แต่ที่ต้องมีวินัยเพิ่มขึ้น คือต้องฝึกบริหารปอดควบคู่ไปด้วย เวลาร้องเพลงจะได้มีพลังเสียงที่คงที่ แม้ที่ผ่านมาจะออกกำลังกายได้ไม่เต็มที่เท่าไหร่ เพราะสถานการณ์โควิด-19 แต่หลังจากที่รู้ว่าค่ายไฟเขียวให้ทำซิงเกิ้ล 2 หนุ่มสองคนนี้ก็หันมาออกกำลังกายฟิตทุกอย่าง เตรียมพร้อมสำหรับเพลงใหม่ทันที

ระหว่างรอฟังเพลงใหม่ ก็ฟังเพลง กขค ของหนุ่มสอง ภูตะวัน ให้หายคิดถึงกันไปพลางๆ ก่อน อดใจรออีกนิดรับรองได้ฟินกันต่อแน่นอนจ้า ติดตามฟังเพลง กขค ได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=dnQz9XzePVQ