"โย ยศวดี" อยากกระโดดถีบหน้ารถกระบะโยนหมาทิ้งไว้ข้างทาง

2022-01-18 10:40:11

"โย ยศวดี" อยากกระโดดถีบหน้ารถกระบะโยนหมาทิ้งไว้ข้างทาง

Advertisement

ทำเอาคนรักน้องหมาถึงกับน้ำตาคลอเลยทีเดียวหลังนางแบบและนักแสดงสาว"โย ยศวดี หัสดีวิจิตร" ออกมาเผยถึงเหตุการณ์ที่ตนเองเจอกับตาหลังเห็นรถกระบะคันหนึ่งโยนครอบครัวน้องหมาทั้งแม่และลูกทิ้งไว้ข้างทางขณะที่สาวโยไปพักผ่อนที่เขาใหญ่ โดยเจ้าตัวได้เล่าถึงเรื่องนี้ไว้บนอินสตาแกรมส่วนตัวว่า


"ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ดวงมันจะเจอก็ต้องเจอ ขับรถมาเขาใหญ่ มาถึงก็ค่ำละ ขับตามรถกระบะมา อยู่ดีๆมันจอดหน้าวัดมืดๆ เราก็ขับผ่านไปแต่เลือบไปเห็นเหมือนมีอะไรลอยออกมาจากประตูรถเร็วๆ ตุบๆและมันก็ขับออกไปอย่างเร็วแซงเรา ใจไม่ดีรู้เลยว่ามันเอาหมามาทิ้งแน่เลย ถอยหลังกลับไปดูก็เจอแม่หมากับลูกหมาตัวเล็กๆอยู่ข้างทางในพงหญ้ามีตัวสีดำขาเจ็บน่าจะถูกโยนออกมาแรง ทำอะไรไม่ถูกเลย  ก็จอดรถเก็บหมาละค่ะ แต่ไม่สามารถเอาแม่มาขึ้นรถได้ นางกัด ก็ต้องขับช้าๆมาตลอดระยะทางเกือบห้ากิโล เพราะแถวนั้นมีหมาเยอะมากที่จะรุมกัดลูกหมากับแม่หมา เราพยามหาโรงพยาบาลแต่ก็ปิดหมด พยามเข้าไปถามชาวบ้านขอความช่วยเหลือ ก็ถูกปฏิเสธแต่ก็เข้าใจใครจะอยากมีภาระจนท้ายสุดใกล้ถึงโรงแรมที่เราต้องเช็กอินก็ไปเจอบ้านพี่คนนึงแกมีลูกเล็กๆด้วยแล้วก็มีหมาอยู่สองตัว เค้าขอรับดูแลแม่กับลูกหมาคืนนี้ให้ พรุ่งนี้เช้าเราก็จะมารับไปโรงพยาบาล พี่เค้ามีน้ำใจ ใจดีมากๆ 

แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะทำยังไงต่อไปดี แต่แค่คิดก็โกรธรถคันนั้นมากๆ ไอ้เลวอยากกระโดดถีบหน้าคนทำ มันจะรู้มั้ยว่าลูกหมาปล่อยแบบนั้น แปปเดียวก็โดนรุมกัดตายหมดแล้ว อย่าให้รู้นะว่าใครทำ จะเอาขี้หมาไปยัดปากมัน!!!  มีใครสนใจรับเลี้ยงแม่หมากับลูกที่เขาใหญ่ บอกโยนะคะ โยคงรับลูกไปได้ 2 ตัวแค่นั้น เฮ้อ เป็นวันที่สาหัสจริงๆ จากพักผ่อนกลายเป็นทุกขอใจไปเลย แต่ก็ดีใจที่ตัดสินใจช่วยนางกับลูกไว้"