พปชร.ขอบพระคุณทุกคะแนนเสียง ลต.ซ่อม ส.ส.ใต้

2022-01-17 10:16:07

พปชร.ขอบพระคุณทุกคะแนนเสียง ลต.ซ่อม ส.ส.ใต้

Advertisement

พปชร. ขอบพระคุณทุกคะแนนเสียงพี่น้องชาวชุมพร เขต 1 สงขลาเขต 6 ให้ความไว้วางใจเลือกผู้สมัครของพรรค "บิ๊กป้อม" ย้ำทุกเสียงจะเป็นกำลังใจให้พรรคเดินหน้าแก้ปัญหาปากท้องประชาชน

เมื่อวันที่ 17 ม.ค. ดร.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม.เขต2 โฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)  กล่าวว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้า พปชร. ขอขอบพระคุณ ทุกคะแนนเสียงจากพี่น้องชาวชุมพรเขต 1 และพี่น้องชาวสงขลา เขต 6 ที่มอบให้กับพรรคพลังประชารัฐ ในการเลือกตั้งซ่อม ภายหลังรู้ผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ ว่าถือเป็นกำลังใจ ที่จะมุ่งมั่นในการทำงานต่อไป ซึ่งแม้จะปราชัยในครั้งนี้ แต่เสียงสนับสนุน ของพี่น้องประชาชน ทั้ง 2 เขต กว่า 7 หมื่นเสียง และในหลายพื้นที่คะแนนของพรรคก็มาเป็นอันดับ 1 สิ่งเหล่านี้จะเป็นกำลังใจ ให้พรรคเดินหน้าทำงานเพื่อพี่น้อง แก้ปัญหาปากท้องให้กับประชาชนต่อไป นอกจากนี้ พล.อ.ประวิตร ยังขอแสดงความยินดี กับผู้ชนะเลือกตั้งครั้งนี้ ที่จะได้เข้ามาทำหน้าที่เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในฐานะพรรคร่วมรัฐบาลด้วย และเชื่อมั่นว่า จะร่วมกันเดินหน้า ขับเคลื่อนประเทศ ต่อไป

ด้าน นายชวลิต อาจหาญ ผู้สมัครชุมพรเขต 1 ยืนยันที่จะทำหน้าที่ดูแลพี่น้องชาวชุมพร อย่างต่อเนื่องด้วยความสามารถ และความพร้อมในการทำงานอาสาเพื่อประชาชน ภายใต้การนำของพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค ตามเป้าหมายของพรรค ที่ต้องการยกระดับคุณภาพชีวิตของพี่น้องประชาชนชาวชุมพร ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง

เช่นเดียวกับนายอนุกูล พฤกษานุศักดิ์ ผู้สมัครสงขลา เขต 6 ที่ยืนยันว่าทุกคะแนนเสียงที่มอบให้จะไม่สูญเปล่า ตนและพรรคพลังประชารัฐ จะไม่ทอดทิ้งพี่น้องประชาชนในพื้นที่จ.สงขลา และจะทำงานในพื้นที่อย่างเต็มความสามารถ