ฟาดเงินล้าน "พิงกี้ สาวิกา" รับต้องปรับตัว เป็นแม่ค้าออนไลน์

2022-01-15 12:05:13

ฟาดเงินล้าน "พิงกี้ สาวิกา"  รับต้องปรับตัว เป็นแม่ค้าออนไลน์

Advertisement

ฮือฮาได้อีกๆ นางเอกดัง พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช ดวงดีรับต้นปี 2022 ฟาดเงินล้าน เพราะโดนดึงให้มาเป็น พรีเซนเตอร์-แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด ของแบรนด์ฮอต สตาร์เวลล์ StatWell สินค้าหรู คู่ครัว คู่คุณ คุณภาพระดับโลก ราคาคนไทย ที่มีมายาวยนาน มากกว่า 27 ปี

ผู้บริหารพันกรสมองเพชร ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ ผู้บริหารใหญ่ของสตาร์เวลล์ StarWell เปิดใจดังๆ เราเลือกพิงกี้ เพราะน้องเป็นดาราดังตั้งแต่เด็กๆ จนโต มีผลงานมาเยอะมากคนไทยรู้จักดี เหมือนสตาร์เวลล์ ที่อยู่คู่คนไทยมานานมากๆ ถึง 27 ปีแล้ว สตาร์เวลล์ StarWell เป็นสินค้าไทยคุณภาพระดับโลก แต่ราคาไม่แพงเลย เราพัฒนาสินค้าตลอด เพื่อคนใช้อย่างแท้จริง จนครองใจมหาชนได้ยาวนานถึง 27 ปี

ทางด้าน นางเอกดัง พิงกี้ สาวิกา เปิดใจเลยว่า "กี้รู้จักสตาร์เวลล์มานานแล้ว ตั้งแต่เด็กๆ จนโตก็ยังเห็นสตาร์เวลล์อยู่ เรียกว่ากี้โตมากับสตาร์เวลล์จริงๆ และที่บ้านแม่กี้ก็ใช้ของสตาร์เวลล์หลายอย่าง คนรอบข้างหลายคนก็ใช้สตาร์เวลล์ด้วย คุณภาพดีจริง ทนทาน และคุ้มค่าจริงๆ ค่ะ พอได้มาเป็นพรีเซนเตอร์สตาร์เวลล์ ต้องบอกว่าปลื้มมากๆ กี้คงไม่ต้องอวยอะไรมากกับสตาร์เวลล์ เพราะของเขาดีจริง เห็นๆ กันดีอยู่แล้ว ไม่งั้นคงไม่อยู่มานานถึง 27 ปีหรอกค่ะ"
พร้อมเปิดใจถึงกระแสข่าวเม้าท์ต่างๆ ‘‘เราต้องปรับตัว ปรับตัวไว ไม่เจ็บ ถ้าปรับช้าก็อาจจะเจ็บ ต้องดูสถานการณ์โลก สถานการณ์ประเทศ เพราะการระบาดเชื้อโควิด มันทำให้เรา หรือทุกๆ คนต้องปรับตัว ต้องอัพเดตแทรนด์ และในสายอาชีพเราควรไปในเวไหนดี และไม่ว่าจะไปในเวไหน ก็ต้องรักษามาตรฐานการทำงานให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่แผ่ว กี้ก็รับงานได้เท่าที่มนุษย์คนนึงจะรับได้ เราเลือก และจัดสรรเวลาให้ได้ ทั้งเวลาทำงาน เวลาพัก เวลาไลฟ์สด ต้องบาลานซ์ทุกอย่างให้ดี อย่างงานละคร ปีนี้ก็มี 3 เรื่อง พรีเซนเตอร์ก็มีค่ะ รับปกติ ล่าสุดคือ สตาร์เวลล์ เป็นปีที่ 2 แล้ว และแบรนด์ที่ครอบครัวกี้ใช้เกือบทุกอย่าง

‘และตอนนี้แฟลตฟอร์มออนไลน์กำลังมา เพราะทุกคนไม่ออกจากบ้าน เราก็เหมือนนักแสดงคนอื่นๆ ที่ต้องปรับเปลี่ยนไปตามจัวหวะ ตามสถานการณ์ ตอนนี้ต้องส่งกำลังใจให้ทุกๆ คน เพราะมันกระทบหนัก และหวังว่ามันจะดีขึ้นถ้าเราปรับตัว กี้จะไม่ปล่อยทิ้งเวลาให้สญเปล่า อะไรทำได้ก็ทำเถอะ ใครที่รู้สึกว่า บางคนเราทำงาน เราโดนเปลี่ยนงาน ไม่รู้ทำอะไร เราต้อลองทำ พร้อมทำ เพราะอนาคตไม่แน่นอน ไม่รู้อะไรจะเกิดขึ้น ดาราหลายคนในปีนี้อาจจะต้องมาเวนี้ แฟลตฟอร์มมันเปลี่ยนไป งานไลฟ์สด เราสนุก เอ็นจอย กับแฟนคลับ เหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน ไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องขายให้ได้นะ เราทำให้มีความสุข และถือปเป็นอีกหนึ่งธุรกิจของเราด้วยค่ะ’