คู่จิ้นรีเทิร์น! “หวังอี้ป๋อ” “เซียวจ้าน” กลับมาอีกครั้ง กับซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ 2 ยุค

2022-01-15 11:00:55

คู่จิ้นรีเทิร์น! “หวังอี้ป๋อ” “เซียวจ้าน” กลับมาอีกครั้ง กับซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ 2 ยุค

Advertisement

คู่จิ้นรีเทิร์น! “หวังอี้ป๋อ” “เซียวจ้าน” กลับมาอีกครั้ง กับซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ 2 ยุค ใน “กองกำลังประจัญบาน” และ “ตำนานลั่วหยาง” เฉพาะที่ iQiyi (อ้ายฉีอี้) เท่านั้น

iQiyi (อ้ายฉีอี้) ตอกย้ำความฟินชุดใหญ่ไฟกะพริบ กับการกลับมาของคู่จิ้นระดับตำนาน “หวังอี้ป๋อ” และ “เซียวจ้าน” จาก “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” (The Untamed) เอาใจแฟนๆ ให้หายคิดถึง ด้วยซีรีส์ฟอร์มยักษ์จากแดนมังกรสองเรื่อง สองยุค ใน “กองกำลังประจัญบาน (Ace Troops)” นำแสดงโดย “เซียวจ้าน” และ “ตำนานลั่วหยาง (Luoyang)” นำแสดงโดย “หวังอี้ป๋อ” เฉพาะที่ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น

หลังจากสร้างตำนานคู่จิ้นสะท้านยุทธภพใน “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” (The Untamed) ซีรีส์จีนย้อนยุค ที่ส่งให้สองนำแสดงนำ “หวังอี้ป๋อ” และ “เซียวจ้าน” ขึ้นแท่นเป็นซูเปอร์สตาร์แถวหน้าจากประเทศจีนจนครองใจแฟนๆ ไปทั่วโลก ล่าสุด ทั้งสองได้กลับมาอีกครั้งอย่างสมศักดิ์ศรี โดยครั้งนี้ “เซียวจ้าน” กลับมาในบทของทหารหนุ่มผู้รักชาติ ใน “กองกำลังประจัญบาน” (Ace Troops)” ขณะที่ “หวังอี้ป๋อ” กลับมาทวงบัลลังก์พระเอกซีรีส์จีนย้อนยุค ในบทของคุณชายผู้รอบรู้ ที่โด่งดังในฐานะยอดนักชิมอาหาร ก่อนจะต้องมาเกี่ยวข้องกับการไขคดีปริศนาในซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน “ตำนานลั่วหยาง (Luoyang)” ออริจินัลซีรีส์จีน จาก iQiyi (อ้ายฉีอี้)

“กองกำลังประจัญบาน (Ace Troops) ” นำเสนอเรื่องราวของ สองทหารหนุ่ม ที่พร้อมอุทิศตนเพื่อรับใช้ชาติ ที่ชื่อ อีเหยี่ย (รับบทโดย เซียวจ้าน) หนุ่มมาดนิ่ง สุขุม ผู้เฉลียวฉลาด และ เกาเหลียง (รับบทโดย หวงจิ่งอวี๋) หนุ่มขี้เล่น ใจกล้าบ้าบิ่น ถึงแม้ทั้งสองจะดูแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่ก็ได้กลายมาเป็นเพื่อนสนิทกัน และอาจเป็นผู้เปลี่ยนแปลงกองทัพครั้งยิ่งใหญ่ โดยในเรื่องนี้ยังมี เจียงหนานเจิง ( รับบทโดย จงฉู่ซี) ทหารหญิงสาวใสซื่อ แสนน่ารักจนขโมยหัวใจของสองหนุ่ม จนเกิดเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจของคู่รัก มิตรภาพระหว่างเพื่อน และการเสียสละและอุทิศตนเพื่อชาติบ้านเมือง ดูซับไทย "พร้อมจีน" บนแอป iQiyi และเว็บ www.iQ.com อัพเดทตอนใหม่ทุกวันอาทิตย์ - วันพฤหัสบดี เวลา 18.30 น. วันละ 2 ตอน สมาชิก VIP รับชมได้จนจบ ได้แล้ววันนี้เมื่อมี “เซียวจ้าน” แล้วก็ต้องมี “หวังอี้ป๋อ” ใน “ตำนานลั่วหยาง” (Luoyang)” ออริจินัลซีรีส์จีน จาก iQiyi (อ้ายฉีอี้) ซีรีส์จีนพีเรียด ย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ในยุคของพระนางบูเช็กเทียน เล่าถึงการไขคดีสืบสวนสอบสวน ท่ามกลางปมปริศนาและการชิงไหวชิงพริบในราชสำนัก ที่นอกจากเนื้อเรื่องจะสนุกเข้มข้น หักมุมไปมา ชวนให้ลุ้นระทึกในแต่ละตอนแล้ว เรื่องนี้ยังโดดเด่นด้วยโปรดักชั่นและงานภาพสุดอลังการ ที่นำเสนอภาพของเมืองลั่วหยาง ที่เคยเป็นเมืองหลวงเก่าของจีนต่อเนื่องยาวนานถึง 13 ราชวงศ์ได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ

ในเรื่องนี้ “หวังอี้ป๋อ” รับบทเป็น “ไป๋หลี่หงอี้” หรือ “เอ้อร์หลาง” คุณชายผู้รอบรู้ อดีตขุนนางสังกัดกรมโยธาธิการ ที่โดดเด่นและเป็นที่รู้จักของชาวเมืองในฐานะของ ยอดนักชิมแห่งลั่วหยาง หลังบิดาโดนลอบสังหาร ตระกูลถูกใส่ร้ายว่าเกี่ยวข้องกับเรื่องทุจริต เลยต้องลุกขึ้นมาสืบสวนความจริง ก่อนจะพบว่าคดีปริศนาทั้งหมดโยงใยไปถึงการโค่นล้มราชสำนักเลยทีเดียวนอกจาก “หวังอี้ป๋อ” แล้ว “ตำนานลั่วหยาง (Luoyang)” ยังยกขบวนนักแสดงระดับแถวหน้า อย่าง ‘ซ่งเชี่ยน’ หรือ ‘วิคตอเรีย ซ่ง’ (Victoria Song) อดีตสมาชิกวง f(x) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลีใต้, หวงเซวียน (จากเรื่อง The Imperial Doctress) และ ซ่งอี้ (จากเรื่อง Joy of Life) ที่จะมาปะทะฝีมือให้แฟนๆ ได้สะใจไปกับความสนุกเข้มข้นตั้งแต่ต้นจนจบ ดูฟรีซับไทยบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น ก่อนรับชมในแบบพากย์ไทยเร็วๆ นี้ สมาชิก VIP รับชมต่อเนื่องทั้งหมด 39 ตอนได้แล้ววันนี้

ฟินกับหน้าหล่อๆ ของ “หวังอี้ป๋อ” และ “เซียวจ้าน” พร้อมสนุกไปกับซีรีส์ฟอร์มยักษ์จากแดนมังกรแบบนี้ได้บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP รับชมเนื้อหาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ, รับชมคอนเทนต์ได้ก่อนใคร, สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์แบบไม่มีโฆษณาคั่น ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ สามารถกดซื้อสมาชิก VIP โปรโมชั่นพิเศษได้เดือนแรกเพียง 15 บาท