ข้อความดีมีความหมาย แฟนๆ "บิวกิ้น-พีพี" แห่ติดแฮชแท็ก หลังครบ 5 ปีโมเมนต์นี้!

2022-01-14 14:10:02

ข้อความดีมีความหมาย แฟนๆ "บิวกิ้น-พีพี" แห่ติดแฮชแท็ก หลังครบ 5 ปีโมเมนต์นี้!

Advertisement

ข้อความดีมีความหมาย แฟนๆ "บิวกิ้น-พีพี" แห่ติดแฮชแท็ก #อยู่ด้วยกันแล้วโคตรสบายใจเลย หลังครบ 5 ปีโมเมนต์นี้!คนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ คือแบบไหนเหรอ ? ต้องหน้าตาดีไหม ต้องฉลาดด้วยหรือเปล่า หรือต้องเป็นคนตลก สร้างรอยยิ้มเก่ง หรือว่าเป็นคนที่ชื่อว่า "บิวกิ้น" เอ่ย น้อง "พีพี" เจ้าขา ...
แฟนๆ ของสองหนุ่มฮอต "บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล" และ "พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" ครึกครื้นเป็นพิเศษ พร้อมใจกันติดแฮชแท็ก #อยู่ด้วยกันแล้วโคตรสบายใจเลย ฉลองครบ 5 ปีข้อความนี้ แถมยังแชร์โมเมนต์ชวนฟินในอดีตอีกด้วย

ออกอาการดี๊ด๊าเป็นบ้านเป็นหลังกันเลยทีเดียว สำหรับ เหล่ากองทัพคนรัก "พีพี-บิวกิ้น" หลังมีคนตาดีเห็นข้อความที่หนุ่ม "พีพี" เคยทวีตเมื่อ 5 ปีก่อนว่า "อยู่ด้วยกันแล้วโคตรสบายใจเลย" โดยทวีตไว้เมื่อวันที่ 13 ม.ค. 2560 หลังจากนั้นแฟนๆ ก็ได้พร้อมใจกันแชร์โมเมนต์ดีๆ มีความลึกซึ้ง ของ "บิวกิ้น" และ "พีพี" ทั้งในอดีตรวมถึงปัจจุบันันแบบอุตลุด พร้อมติดแฮชแท็ก #อยู่ด้วยกันแล้วโคตรสบายใจเลย เพื่อร่วมฉลองครบ 5 ปีกับข้อความแจ่มๆ อันนี้ เรียกได้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองนั้นแนบแน่น เสมือนคนในครอบครัวกันและกันไปแล้ว เพราะสมาชิกของแต่ละบ้านก็ยินดีต้อนรับทั้งคู่แบบอบอุ่นที่สุด เอาเป็นว่าโมเมนต์ไหนก็สู้หัวใจที่ดีต่อกันไม่ได้จริงๆ