ก็เปย์ไปเลยสิครับ !! "เจมส์ เรืองศักดิ์" จ่ายอั่งเปาก้อนใหญ่จุกๆ ให้ศรีภรรยา

2022-01-13 10:55:06

ก็เปย์ไปเลยสิครับ !! "เจมส์ เรืองศักดิ์" จ่ายอั่งเปาก้อนใหญ่จุกๆ ให้ศรีภรรยา

Advertisement

"จะโอนจนกว่าเธอจะรัก ... " ซูเปอร์สามีผู้คลั่งรัก "เจมส์ เรืองศักดิ์" จัดอั่งเปาให้ "ครูก้อย" ก่อนตรุษจีน เล่นเอาภรรยากรี๊ดบ้านสั่นสะเทือนก่อนหน้านี้ก็เพิ่งเซอร์ไพรส์โฉนดที่ดินให้เมียแบบจัดหนักในวันเกิด "ครูก้อย" ศรีภรรยาตั้งแต่ช่วงต้นปีจนน้ำตาไหลซาบซึ้งในความรักมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ "เจมส์ เรืองศักดิ์" สุภาพบุรุษที่สุดในซอยก็ยังเดินหน้าเปย์เมียไม่มีวันหยุดจริงๆ 


ล่าสุด ซูเปอร์สามีรุ่นพรีเมี่ยม ก็ได้โพสต์ลงโซเชียลเป็นภาพสลิปโอนเงินให้ศรีภรรยาสุดรักอีก พร้อมแคปชั่นที่ว่า "ตรุษจีนปีนี้เฮียโอนให้หนู 999 บาทนะ เป็นอั่งเปาเลขสวย #จะโอนจนกว่าเธอจะรัก"

โดย 999 เลขหลักหน้า ยังไม่ได้นับเลขหลักหลัง ด้าน "ครูก้อย ภรรยา" เข้ามาคอมเมนต์กรี๊ดเลยพร้อมส่งหัวใจรัวๆบอกว่า ว๊ายยย เพิ่งเห็น @jamesruangsak.co.th รักตั้งนานแล้วน้าาาา เฮีย...

งานนี้ ทำเอาเหล่าเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการเข้ามาแสดงความอิจฉาพร้อมทั้งยินดีกับ "ครูก้อย" ที่มีสามีดีเด่นเป็นตัวอย่างแจ่มๆ ให้กับสามีบ้านอื่นๆ เป็นอันมาก โดย "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" ถึงกับเข้ามาส่งอิโมจิปรบมือรัวยกเป็นสุดยอดสามีเลย รวมทั้งมีคนคอมเมนต์แห่ชื่นชมคุณสามีกันจำนวนมากบ้างก็อิจฉาคุณภรรยา อาทิ สามีแห่งชาติ , สายเปย์ ชอบๆๆๆ , พี่เจมส์ควรจัดตั้งศูนย์ฝึกอบรมสามี ค่ะ , สามีดีเด่นเลยคะ , โอ้ยยยมีความอิจ , คลั่งรักแล้ว1 เป็นต้น