ไอออน ข้าวสารแลนด์” มาแรง!! ติดโพลลูกทุ่งหนุ่มหล่อโอปป้าแห่งปี

2022-01-10 16:15:20

ไอออน ข้าวสารแลนด์” มาแรง!! ติดโพลลูกทุ่งหนุ่มหล่อโอปป้าแห่งปี

Advertisement

ไอออน ข้าวสารแลนด์” มาแรง!! ติดโพลลูกทุ่งหนุ่มหล่อโอปป้าแห่งปีกระแสโอปป้าเกาหลีกำลังมาแรง วงการเพลงลูกทุ่งอินดี้ต่างพากันปรับตัวตาม ทำให้แนวเพลงหลากหลายขึ้น ทั้ง ป็อป แร็ป ลูกทุ่ง หมอลำ พากันอินเทรนด์ สร้างสีสันเพลงแนวใหม่ออกมาให้ได้คึกคักทั้งปี จนทำให้มีการจัดอันดับลูกทุ่งหนุ่มหล่อโอปป้าจากเว็ปข่าวลูกทุ่ง จนหนุ่มหล่อ ไอออน ข้าวสารแลนด์ ติดโพลลูกทุ่งหนุ่มหล่อโอปป้า 1 ใน 5 ของข่าวลูกทุ่งแห่งปีในครั้งนี้ด้วย ทำเอาเจ้าตัวดีใจยกใหญ่เลยล่ะ


กระแสดีจนชาวเน็ตต้องแอบไปส่องโซเชียลกันรัวๆ ว่าโอปป้าไอออนหนุ่มหล่อขาวจั๊วะน่าเจี๊ยะ ลูกหม้อค่ายข้าวสารแลนด์ คนนี้ หล่อกระชากใจสาวๆ ขนาดไหน จนสืบรู้ว่ามาหนุ่มไอออน นอกจากจะมีผลงานเพลงแล้ว ยังช่วยที่บ้านทำธุรกิจร้านอาหารอีสานลาบร้อยเอ็ด ย่านวัชรพล มีทั้งส้มตำ น้ำตก คอหมูย่าง สารพัดยำก็มีให้ลิ้มลองกัน เรียกว่าแซ่บไปยันพ่อค้าเลยล่ะ แว่วว่ามีแฟนคลับแอบตามไปอุดหนุนกันพรึ่บพั่บเลย

แถมปีนี้ยัง ถือเป็นปีทองของไอออนเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะ โปรเจกต์โอปป้าที่ราบสูง ที่ปล่อยทั้งมินิซีรีส์ พร้อมเพลงเด็ดอีก 5 เพลงรวด โอปป้าที่ราบสูง, ใจเสือกจำ เพลงช้าเพลงนี้ไอออนลงมือแต่งเอง ตามมาด้วย กดหัวใจให้เจ้าของ, เบาได้เบา ที่จะปล่อยให้ฟังกัน 13 มกราคมนี้ และโสดหยังอยู่ฮั่น ที่มีแพลนจะปล่อยตามมาให้ได้ฟังกันต่อแบบนันสต๊อป ได้กำลังใจจากแฟนเพลงบวกกับกระแสตอบรับดี จนต้องไปต่อไม่รอแล้วน๊า หนุ่มโอปป้าคนนี้พร้อมทำผลงานเพลงให้ฟังกันยาวๆ เลยล่ะ ฝากเป็นกำลังใจให้หนุ่มไอออน โอปป้าที่ราบสูงคนนี้กันด้วยนะจ๊ะ ติดตามโอปป้า ไอออน ได้ทุกช่องทาง

Facebook : ไอออน ข้าวสารแลนด์ >>
https://www.facebook.com/sasikorn23 

IG : ion_101 >> https://www.instagram.com/ion_101/ 

YouTube : ไอออน ข้าวสารแลนด์ >> https://www.youtube.com/channel/UC5-ldnLFtSRLCrdcKjUgl4A TikTok : ion_263 >> https://www.tiktok.com/@ion_263?