สาวขับเบนซ์สวนเลนเมาอาละวาดด่าหยาบ ตร.โดน 4 ข้อหา

2022-01-08 11:55:04

สาวขับเบนซ์สวนเลนเมาอาละวาดด่าหยาบ ตร.โดน 4 ข้อหา

Advertisement

สาวขับเบนซ์สวนเลนเมาอาละวาด ด่าหยาบ ตร. ใช้รองเท้าฟาดหน้า ถาม "รู้ไหมลูกใคร" โดน 4 ข้อหา  ด้านชาวเน็ตสงสาร ตร.อยากรู้ลูกใคร แนะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

เมื่อวันที่ 8 ม.ค. เฟซบุ๊ก  สถานีตำรวจภูธรคูคต_Official โพสต์ชี้แจงกรณีมีคลิปวิดีโอหญิงคนหนึ่งอยู่ในอาการเมาในสื่อสังคมออนไลน์ในขณะนี้ ว่า  สภ.คูคต ขอเรียนให้ทราบว่าตามที่ปรากฏคลิปวิดีโอในสื่อสังคมออนไลน์ ที่มีหญิงขับรถยนต์เก๋งเมอร์เซเดสเบนซ์ สีขาว มีลักษณะอาการมึนเมาสุราและได้ใช้รองเท้าตบตีทำร้ายร่างกายตำรวจนั้น สภ.คูคต ขออนุญาตแจ้งให้ทราบดังนี้  เมื่อวันที่ 31 ธ.ค. 2564 เวลาประมาณ 21.40 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคตได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ขับย้อนศร ถนนลำลูกกา ข้างสนามกีฬาธูปเตมีย์ และมีอาการคล้ายคนเมาสุรา เจ้าหน้าที่ตำรวจ จร. จึงได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อเบนซ์สีขาว จอดอยู่ในทิศทางสวนทิศทางการจราจร หันหน้าเข้าหารถยนต์กระบะทะเบียน 1ฒข-7488 และได้มีผู้ขับขี่เป็นหญิง ลงจากรถและต่อว่าผู้ขับขี่รถกระบะ และทุบรถกระบะคันดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่จราจรเห็นว่ามีอาการเมาสุรา จึงได้แจ้งแก่หญิงคนดังกล่าวว่าขับรถย้อนศรและมีอาการเมาสุรา ต้องไปตรวจวัดค่าแอลกอฮอล์ ผู้ต้องหาจึงพยายามขับรถหลบหนีแต่ไม่สามารถสตาร์ทรถได้ จากนั้นได้มีเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.คูคต และเจ้าตำรวจจราจรกลาง ขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาได้มาช่วยระงับเหตุ และถูกผู้ต้องหาทำร้ายร่างกาย เจ้าหน้าที่ตำรวจโดยใช้รองเท้าตีเข้าบริเวณหน้าได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ภายหลังจึงได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน และตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ได้เกินเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด จึงได้ควบคุมตัวดำเนินคดี ในข้อหา 1.ขับขี่รถในขณะเมาสุรา 2.ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย 3.ทำร้ายเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ 4.ทำให้เสียทรัพย์

สำหรับในคลิปดังกล่าวนั้น หญิงคนดังกล่าวซึ่งอยู่ในอาการเมาเดินปรี่เข้าหาตำรวจพร้อมถามว่า รู้ไหมลูกใคร จากนั้นได้ใช้รองเท้าฟาดเข้าที่หน้าของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย 

ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ อาทิ

-สรุปเค้ารู้รึยังคะว่าเค้าลูกใคร

-ขอให้ทางตำรวจดำเนินการถึงที่สุดครับ

-อยากรู้ลูกใคร

-สงสารตำรวจค่ะ

-เห็นใจ ตร. ครับ สรุปน้องเขาลูกใครครับ รู้รึยัง

ขอบคุณเฟซบุ๊ก สถานีตำรวจภูธรคูคต_Official