ยกเลิกสัญญาแอพดังทันที "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" ลั่น รู้เท่าไม่ถึงการณ์ (มีคลิป)

2022-01-07 14:50:05

ยกเลิกสัญญาแอพดังทันที "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" ลั่น รู้เท่าไม่ถึงการณ์ (มีคลิป)

Advertisement

 

ยกเลิกสัญญาพรีเซนเตอร์แอพดังทันที "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" ลั่น รู้เท่าไม่ถึงการณ์ เสียใจและรู้สึกแย่มากๆ หลังมีคนร้องเรียนเยอะมากวันที่ 7 ม.ค. 65 "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" และ "เคน ภูภูมิ" แฟนหนุ่มได้เดินทางเข้าแจ้งความ พร้อมเผยว่า วันนี้เดินทางมาเพื่อให้ข้อมูลเบาะแสเกี่ยวกับการที่เธอรับงานเป็นพรีเซนเตอร์แอพพลิเคชั่นหนึ่ง ซึ่งต่อมามีผู้เสียหายเข้าร้องเรียน โดยเจ้าตัวบอกว่าได้ทำการยกเลิกสัญญากับแอพฯ ดังกล่าวไปแล้ว 
ซึ่ง "เอสเธอร์" ชี้แจงว่า หลังจากมีผู้เสียหายที่ใช้แอพพลิเคชันนี้เข้ามาร้องเรียนกับทางคุณแม่ ก็เริ่มรู้สึกว่าไม่น่าปกติแล้ว จึงติดต่อไปทางคนที่ประสานงานเรามา แต่สุดท้ายคนที่ติดต่อประสานงานมาก็หายไปเลย เราไม่มีช่องทางการติดต่อเขาได้เลย จึงร่างสัญญาบอกเลิกการเป็นพรีเซนเตอร์ และที่เดินทางมาวันนี้เพื่อให้ข้อมูลกับตำรวจ

ส่วนที่ถูกร้องเรียน "เอสเธอร์" เผยว่า "แอพพลิเคชั่นนี้เหมือนเขาโดนปิดบัญชี ไม่สามารถถอนเงินออกได้ ซึ่งเธอเพิ่งมาทราบเรื่องดังกล่าวพร้อมกับหลายท่านที่เป็นผู้เสียหาย ก็รู้สึกไม่สบายใจมากๆ ก็เลยอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยดูเรื่องนี้ให้ด้วย ก่อนหน้านั้นได้มีการเช็กในระดับหนึ่งแล้วเกี่ยวกับบริษัทดังกล่าว ทุกอย่างดูน่าเชื่อถือหมด พร้อมเผยว่าสัญญาที่เซ็นกับบริษัทดังกล่าวคือ 1 ปี และได้ยกเลิกสัญญาไปแล้วเมื่อวันที่ 31 ธ.ค. 64ซึ่งด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งว่า ในเรื่องของมูลค่าความเสียหายนั้น ยังพิจารณาเป็นตัวเงินไม่ได้ เพราะทางเอสเธอร์เพิ่งแจ้งความกับเราวันนี้ เราจะรับคำร้องทุกข์คดีนี้ไว้ก่อน และเอารายละเอียดที่เอสเธอร์ให้มา ดูในส่วนที่เกี่ยวข้องว่ามีบุคคลใดที่เกี่ยวข้องบ้าง จะเริ่มทำงานกันวันนี้

สุดท้าย "เอสเธอร์" ได้บอกว่า รู้สึกไม่สบายใจมาก เพราะมีหลายคนที่เสียหาย ซึ่งเราเองก็เป็นอีกคนที่ไม่คิดว่าเรื่องจะเป็นแบบนี้ ขนาดเราเข้มงวดในเรื่องการรับงานแล้วแต่ก็ยังไปในอีกทางหนึ่ง ถามว่ามีโอกาสได้คุยกับทางผู้เสียหายไหม เจ้าตัวเผยว่า ณ ตอนนี้ยังไม่ได้คุย แต่รวบรวมข้อมูลที่ทราบทั้งหมดให้กับทางตำรวจ และเผยว่ารู้สึกแย่กับการกระทำของตัวเองมาก ที่เช็กไม่ถี่ถ้วนพอ และเรารู้เท่าไม่ถึงการณ์จริงๆ เราไม่คิดว่าว่ามันจะเกิดขึ้นกับตัวเราเอง หลังจากนี้จะเช็กเรื่องการรับงานให้ละเอียดมากกว่าเดิม ต้องขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย


ขอบคุณข้อมูล : tnnthailand