วีรกรรมลับๆ "บอล - แจ๊ส" ถึงขั้นบอกว่า “พอดีกว่า” พร้อมเขียนจดหมายลา

2022-01-06 12:00:21

วีรกรรมลับๆ "บอล - แจ๊ส" ถึงขั้นบอกว่า “พอดีกว่า” พร้อมเขียนจดหมายลา

Advertisement

นับเป็นนักแสดงตลกที่สร้างอารมณ์ขันให้แฟนๆได้มีรอยยิ้มตลอดเวลา ชนิดที่ว่ามุกต่อมุกจังหวะเข้ากันได้ดีแบบแค่มองตาก็รู้ใจแล้ว นอกจากนั้นทั้ง บอล ชวนชื่น และ แจ๊ส ชวนชื่น ยังเป็นพี่น้องในวงการที่รู้ใจและรู้เรื่องของกันทุกเรื่องราวในชีวิตแบบไม่มีความลับทั้งเรื่องชีวิตและหัวใจ

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show  เมื่อสองคู่ซี้ บอล ชวนชื่น และ แจ๊ส ชวนชื่น ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ก็เปิดเรื่องของกันและกันแบบไม่มีกั๊ก ซึ่ง แจ๊ส สารภาพว่าติดเบียร์หนัก ถึงขั้นไปแอบกินเบียร์ในห้องน้ำเพราะกลัวภรรยาเห็น และไม่รู้อะไรเข้าสิงตัวเองแค่ได้ยินว่าจะจ่ายค่าตัว 1 หมื่นบาท รับบทเป็นหนุ่มบาร์โฮสต์ทันที ให้กับภรรยาสุดที่รัก และเล่าถึงกับเข่าทรุด เมื่อภรรยาอย่าง “แจง ปุณณาสา” รู้ว่าผู้หญิงที่แจ๊สแอบกินที่กรุงเทพ เคยไปเจอกันมาก่อนที่อุบล ภรรยาช็อกถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล พร้อมกันนี้ แจ๊ส ชวนชื่น ยังได้แฉ บอล ชวนชื่น ยับ แอบกินหญิงแล้วโดนคนของเค้าจับได้ มุกออกสาวต้องมา สกิลการเอาตัวรอดเป็นเลิศ วีรกรรมเรื่องผู้หญิงยังมีเพียบ งานนี้บอลยังรับสารภาพเจ้าชู้หนักจนภรรยาหนีออกจากบ้าน รู้สึกผิดแต่ทำอะไรไม่ได้ นั่งดูกล้องวงจรปิดทุกวัน เมื่อไหร่เมียจะกลับบ้าน และ กับมรสุมชีวิตครั้งใหญ่ของ “บอล ชวนชื่น” ดิ่งมากถึงขั้นบอกกับตัวเองว่า “พอดีกว่า” พร้อมเขียนจดหมายลาตาย... สุดท้ายแล้ว “บอล ชวนชื่น” ข้ามผ่านอุปสรรคครั้งนั้นไปได้อย่างไร

น้องจากทั้งคู่จะเป็นคู่หูคู่ฮาแล้วทั้งสองคนยังเป็นผู้กุมความลับของอีกฝ่ายไว้เยอะมาก ใครแอบกินเบียร์ในห้องน้ำที่บ้าน?แจ๊ส ชวนชื่น : ช่วงหนึ่งที่เล่นคอนเสิร์ตก็กินก่อนก็เริ่มติด ก็กินที่บ้านแจงก็ด่าผมก่อนถึงบ้านผมก็จะแวะซื้อเบียร์ก่อน 2 ขวด เข้าห้องน้ำทั้งชุดนั้นแล้วก็เปิดเบียร์กินในห้องน้ำ

แล้วยังไงที่เขาบอกว่าถ้าอยากได้เงินจริงๆต้องแลกด้วยเรือนร่าง?

แจ๊ส ชวนชื่น : ตอนนั้นมันเหมือนมาศึกมันเข้าสิงครับพี่เป็นชั่วโมงได้เขาก็มาเกาครางผมนี่เธอถ้าได้อย่างนี้นะเอาไปเลยหนึ่งหมื่น เราก็นึกว่าจะพูดเล่นแต่ได้จริงๆอีกวันกระโดดเชือกรอก็ได้ผลอีกก็โอนให้ผมอีกหมื่นหนึ่ง วันรุ่งขึ้นเข้าห้องน้ำผมก็เข้าไปกอดเขาข้างหลังแล้วด่าผมเอาอะไรหนักหนา (หัวเราะ) ก็เลยยอดตกได้แค่สองหมื่นสรุปแล้วบอลเขาเป็นคนเจ้าชู้ไหม?

แจ๊ส ชวนชื่น : เขาคือคนสำส่อน มันมีเหตุการณ์หนึ่งคือ เขาไปนอนกับผู้หญิงซึ่งผู้หญิงคนนี้เป็นนักร้องแล้วทีนี้แขก หรือ แฟนเขามาก็ไม่รู้เปิดประตูเข้ามามีอะไรแล้วว่าเขาเลย มีอะไรกับแฟนกรูเหรอ เขาก็แกล้งทำเป็นผู้หญิงทันทีเลย แล้วตอบไปว่าไม่พี่แฟนพี่เขาเรียกผมมา (หัวเราะ)ครั้งหนึ่งบอลมีเรื่องหนักมาจนภรรยาหนีออกจากบ้านเลย?

บอล เชิญยิ้ม : คราวที่แล้วเคยมาเล่าไปครั้งหนึ่งแล้ว แล้วผมก็ทำอีกแล้วมันเหมือนมีอะไรมาเข้าสิงพ่อ แจ๊ส มาเข้าสิงพี่หรือเปล่าแจ๊ส ชวนชื่น : งานการไม่เป็นอันทำเลยจนทุกคนต้องถามพี่เป็นอะไร เขาหนีออกจากบ้านไปแล้ว แล้วมาคอยนั่งดูวงจรปิดเขาดูว่าเมียเขาจะกลับมาบ้านเมื่อไหร่

บอลก็เจอมรสุมลูกหนึ่งโถมเข้ามาครั้งใหญ่เหมือนกัน?

แจ๊ส ชวนชื่น : ก็เจอพี่เบิร์ตเสีย แล้วก็มาติดโควิด ช่วงนั้นขยับตัวอะไรก็เป็นข่าวไปหมด

บอล ชวนชื่น : ใช่ครับ วันนั้นเรารู้สึกว่าเราเจออะไรอยู่ เกิดอะไรขึ้นเครียดมาก แจ๊สเขาก็คือรอยยิ้มของผมทุกคืนที่เราได้คุยกัน พอวางหูจากเขาผมดิ่งมากคิดว่าพอดีกว่าไปดีกว่าไม่ไหวแล้ว ผมเขียนจดหมายไว้เลย