สมฉายาเจ้าแม่ศัลยกรรม 10 ล้าน "น้ำเพชร" ทุ่มเงินแสนขนหน้าแข้งไม่ร่วง

2022-01-05 21:35:50

สมฉายาเจ้าแม่ศัลยกรรม 10 ล้าน "น้ำเพชร" ทุ่มเงินแสนขนหน้าแข้งไม่ร่วง

Advertisement

ทำหน้าสวยชาตินี้ "น้ำเพชร" ทุ่มเงินเรือนแสน ซ่อมหน้า สมฉายาเจ้าแม่ศัลยกรรม 10 ล้านหมอไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ นางงามชื่อดัง "น้ำเพชร ฏีญาร์ภา" ควักเงินในกระเป๋าตัวเอกหลักแสนแปลงโฉมใบหน้าตัวเองอีกครั้งที่ the sib clinic ทองหล่อโดยคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย เฉี่ยวเปรี้ยวกระชากวัยใสยิ่งกว่าสาววัย 20 คราวนี้แปลงโฉมหน้าไม่ต้องเหมือนซุปตาร์คนไหน ภูมิใจฉายาเจ้าแม่ศัลยกรรมเบอร์หนึ่งของเมืองไทย
คราวนี้ทำศัลยกรรมอะไรอีก ? 
“ต้องบอกก่อนว่าศัลยกรรมอยู่คู่กับวงการบันเทิงไปแล้วนะ ดารา นางงาม ต้องผ่านมีดหมอมาทั้งนั้น อะไรที่มันยังไม่สวย หรือสวยไม่เสร็จ ยังไม่เข้าที่เข้าทาง เราก็ต้องทำให้มันสวย รอบนี้นำ้เพชรเลือกหมอศัลยกรรมประเทศไทยนี่แหละ ไม่ต้องบินไปเกาหลี หมอไทยก็เก่งน้ำเพชรเลือก the sib clinic ทองหล่อ โดยหมอดารินทร์ ม่วงไทย ทำศัลยกรรมยกกระชับหน้าถาวร sexy foxy eyes เป็นการยกหางตายกกระชับตึงไม่ให้หนังตาตก เพราะปัญหาหางตาตก ถึงแม้จะบินไปเกาหลีมาแล้ว แต่มันยังสวยไม่เสร็จเราก็ต้องแก้ให้มันสวย

มีแก้ศัลยกรรมอีกหลายอย่าง เช่น" Face Fixed Lift " เป็นการผ่าตัดเพื่อแก้ไขใบหน้าที่หย่อนคล้อย Endotine​ Hybird​ เป็นการ​ผ่าตัด​ดึง​หน้า​ด้วยนวัตกรรมของคุณหมอเอง บอกได้เลยว่ายอดเยี่ยมกว่าเกาหลีซะอีก”สมฉายาเจ้าแม่ศัลยกรรมเบอร์หนึ่งของเมืองไทย ?


“กราบขอบคุณมากกับตำแหน่งนี้ มงเลยนะ คือชอบมากที่หลายคนยกให้เราเป็นกูรูด้านศัลยกรรมเป็นเจ้าแม่ศัลยกรรม เพราะเราทำจริงๆ วงการนี้เข้ายากแล้วออกยาก มันจะทำไปเรื่อยๆ นั่นแหละจนกว่าจะตายไปข้างนึง เราอยู่ในวงการ เราก็ต้องทำให้มันสวยตลอดเวลา ความสวยมันหยุดไม่ได้อยู่แล้ว ความจริงมันเป็นกันทั้งโลกนั่นแหละค่ะ”หมดเงินไปเท่าไหร่แล้วกับการทำศัลยกรรม ?
“รอบนี้ก็หลักแสนนะ ควักเงินเองด้วย แล้วเราทำศัลยกรรมมากี่รอบแล้วละ (หัวเราะ) นับไม่ถ้วน ถ้านับรวมๆ กับการหมดเงินไปกับค่าศัลยกรรม ทั้งที่จ่ายเองบ้าง หรือสปอนเซอร์จ่ายบ้าง ก็ไม่ต่ำกว่า 10 ล้านนั่นแหละ” น้ำเพชร กล่าว