ลุ้นย้ายช่อง "มิ้นต์" เผยไม่พร้อมแต่งงาน ยันไม่นอยด์อดถ่ายปฎิทินช่อง

2022-01-04 13:55:42

ลุ้นย้ายช่อง "มิ้นต์" เผยไม่พร้อมแต่งงาน ยันไม่นอยด์อดถ่ายปฎิทินช่อง

Advertisement

ทำเอาหลายคนลุ้นกันสุดๆสำหรับคู่ของนางเอกสาว"มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง" กับ "ภูผา เตชะณรงค์" ที่หลายคนต่างโฟกัสว่าทั้งคู่อาจมีข่าวดีกันเร็วๆนี้ ล่าสุดเจอสาวมิ้นเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ พร้อมถามถึงประเด็นที่ปีนี้เจ้าตัวไม่ได้ถ่ายปฎิทินของทางช่อง โดยสาวมิ้นต์ได้เผยว่า


ทริปเที่ยวภูผา หวานจัง ?

ก็นิดนึง บรรยากาศมันได้ค่ะ จริงๆ ทริปนี้ล่มมาตั้งแต่ต้นปีแล้ว แล้วก็เลื่อนมาเป็นปีใหม่ ก็หาเวลากัน แล้วก็ นั้นหล่ะค่ะแข่งกันหวานไหม กับใหม่ เต๋อ ?

ไม่หรอกค่ะ คู่หนู 10 กว่าปีแล้ว เป็นเหมือนเพื่อนแล้วค่ะ

เวลาภูผาถอดเสื้อ ชิวไหม?ไม่ คือต้องบอกว่า ไปทะเลต้องบอกว่าชุดเหมาะสมก็ไม่ได้อะไรค่ะ

ส่วนภาพล่าสุด หลายคนแซว เหมือนพรีเวดดิ้ง?

อ๋อ ก็เขาใหญ่อากาศดี

แคปชั่น pp คืออะไร?

ก็ภูผาไงคะ ธรรมดาดูเราคลั่งรักอยู่เนาะ?

คู่โน้นคลั่งรักกว่านะ น้อยกว่าคู่โน้น เพราะว่าเขาข้างใหม่ปลามัน เปรียบเปรย เขาก็น่ารัก เหมือนพี่เต๋อเขาก็เทคแคร์ดี น่ารักมากๆในฐานะเพื่อนสนิท ใหม่กับพี่เต๋อ ใครคลั่งรักมากกว่ากัน?

ทั้งคู่แหละ ก็น่ารัก ดูแลกัน ตักข้าวกันตลอด เทคแคร์ ดูน่ารักคู่เราหล่ะ สิบปีแล้ว ถึงเวลามีข่าวดีหรือยัง?

ยังไม่เคยคุยกันเรื่องนี้เลยจริงๆ คือเราคบกันไว เกินนับไปแล้ว มันอยู่กันด้วยความเป็นเพื่อน อนาคตที่ยังไม่ได้คุยเนี่ย ทุกครั้งที่คุย เราก็รู้สึกไม่ได้โตถึงขั้นนั้น ทที่เรารู้สึกว่าโตจนประสบความสำเร็จทุกขั้นตอนของชีวิตแบบนี้คะ

ครอบครัวเร่งไหม?

ไม่เลยค่ะ คุณพ่อเขามองเราเป็นเด็กตลอด ทั้งฝั่งพี่ผาก็ต้องไปถามพี่ผาเอง

ถ้าวันนึงเขาเซอร์ไพร์สขึ้นมา?

ไม่ได้ เราต้องคุยกันก่อน ต้องคุยกันก่อนค่ะ เป็นเรื่องใหญ่ เรื่องการมีครอบครัว สมัยนี้ไม่ใช่แค่รักกันแล้วแต่งงาน แต่งงานแล้วเป็นยังไง มันเป็นเรื่องที่ยังไกลไปสำหรับมิ้นต์ค่ะ จริงๆ เราคบกันวัยเด็ก สำหรับมิ้นต์ ห้าปีเรามองแบบนึง สิบปีที่แล้วเรามองแบบนี้ วันนี้เราอายุ 28 เราก็มองอีกจุดหนึ่ง การมีครอบครัวเราต้องเตรียมพร้อม มิ้นต์ก็เหมือนหัวหน้าครอบครัว น้องยังเรียนไม่จบ หลายองค์ประกอบค่ะสัญญาช่อง 3 ยังอยู่ไหม  ปฎิทินช่องไม่มีเรา?

ยังอยู่ค่ะ อันนี้ต้องถามผู้ใหญ่ ไม่ทราบเหมือนกัน แล้วแต่ผู้ใหญ่ค่ะ คุยกันกับเพื่อนๆที่ไม่มีก็ไม่เป็นไรมีเพื่อนๆชักชวนไหม ?

ไม่นะคะ ส่วนใหญ่จะคุยกันเรื่องจิปาถะค่ะ เรื่องพวกนี้เป็นเรื่องที่อยู่ที่การตัดสินใจของเรามากกว่าค่ะ

มีมุมมองยังไง ?

มิ้นต์ก็โฟกัสตอนนี้ คือจะเป็นเรื่องการทำงานมากกว่า ธุรกิจเป็นหลัก

นอยไหม ไม่มีภาพในปฏิทินช่อง?

เฉยๆ แล้วค่ะ เราอยู่ตรงนี้ มันเจอมาหลายอย่างในชีวิต ความนอยด์ เราก้าวข้ามผ่านมาหลายอย่างแล้ว จนมันเฉยๆค่ะ ถามว่าเคยมีไหม คนเรามันต้องมี แต่พอถึงวันนึงเราอยู่ด้วยความเข้าใจ จะเข้าใจเองค่ะ

สัญญาเหลือกี่ปี?

ไม่มากแล้วค่ะ

มองอนาคตไงบ้าง?

ก็อย่างที่บอก ปีนี้โฟกัสการทำธุรกิจและต่อปริญญาโทที่จุฬาค่ะ เรียนหนักมากๆ ประชุมตีสองทุกวัน ชีวิตเรียนกับธุรกิจ ละครก็เพิ่งจบไป เราจะรับเรื่องที่รู้สึกว่า เราต้องเลือกรับงานบ้างแล้ว ที่ผ่านมาทุกคนจะเห็นมิ้นต์เล่นหลากหลายมากขึ้น จะรับงานที่มีคุณภาพสำหรับเราค่ะ

มีคนทาบทามยัง?

ก็มีคนถามมาเรื่อยๆ ก็ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนนะคะที่เรียกว่าให้ความสนใจอยู่

ปีหน้ามีไรเปลี่ยนแปลง?

เดี๋ยวแจ้งให้ทราบ ตอนนี้ยังคะ

ยืนยันว่ายังอยู่ช่อง 3?

ใช่ค่ะ ณ ตอนนี้