ความรักดี "วุ้นเส้น" ไม่หวั่นโควิด แฮปปี้ธุรกิจเติบโต

2022-01-04 12:20:15

ความรักดี "วุ้นเส้น" ไม่หวั่นโควิด แฮปปี้ธุรกิจเติบโต

Advertisement

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ประสบความสำเร็จในเรื่องธุรกิจส่วนตัวมาโดยตลอดสำหรับดาราสาว"วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์" แม้ว่าจะมีงานเข้ามาอย่างล้นหลาม แต่เรื่องความรักของสาววุ้นเส้นก็ยังคงราบรื่นไม่มีสะดุด ล่าสุดเจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องธุรกิจที่แม้จะผ่านสถานการณ์การระบาดไวรัสโควิด-19 แต่ผลประกอบการก็ยังคงเติบโตต่อไปอย่างต่อเนื่อง โดยเจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

ปีที่ผ่านมายอดขายธุรกิจเป็นไงบ้าง?
คืออยากทะลุกว่านี้ เราก็อยากให้มันดีกว่านี้ เราก็ยังรอดกลับมาเพื่อทำปีหน้าให้มันดีขึ้นเรื่อยๆ

ปีหน้าคาดหวังยังไง?

ปีหน้าขอปังๆเลยค่ะ ทีมเราขยายใหญ่ขึ้น ปีหน้ามีคนมาช่วยงานเยอะขึ้น โตขึ้นตามที่หวังไว้ ไม่ได้ทำเล่นๆจบ
ต้องมูด้วยใช่ไหม?

มันเป็นกำลังใจมากกว่า มันก็เป็นเรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้ ว่าเวลาเราไป ราจะได้จากที่ไหนบ้าง แต่มันเป็นเหมือนกำลังใจ เป็นเหมือนแรงศรัทธามากกว่า ไม่ท้อต่อการทำงาหนนักเดินสายมูมากน้อยขนาดไหน?

ถ้าจริงๆ ก็หนักมากเลยนะ ปกติก็ไม่ได้ไปเยอะมาก แต่มีโอกาส ได้พี่มดดำพาไป ทีมงานพาไป เลยรู้สึกว่าทุกอย่างที่เวลาเราไปไหน เป็นโชคชะตาและดวงที่ได้ไปที่นี่แรงศรัทธานี้ มีผลต่อชีวิตเรายังไงบ้าง?

จริงๆ ในเรื่องส่วนตัวแฮปปี้ดี แต่ในเรื่องธุรกิจก็มีจจุดหมายที่ไกลกว่าตอนนี้ หลักๆเลยที่วุ้นไปขอก็ธุรกิจอย่างเดียว เราขอก็ไม่เสียหายอะไร จริงๆ เป็นความตั้งใจและขยันของเราเอง

แจกโบนัสเลยไหม?ปีนี้ก็แจก พนักงานก็ยิ้มกันหมดแล้ว แต่ไม่ถึงขนาดสองปีที่แล้ว หลังจากโควิดทุกคนก็กังวล สุดท้ายก็ผ่านมาได้ แฮปปี้มาก

เห็นว่ามีแจกกล่องสุ่ม ตามเทรนด์?

มี ก็ตามเทรนด์ ทุกคนทุกแบรนด์ก็ทำกันหมดเลย เราก็เห็นคนไทยชอบ ก็ชอบเสี่ยง

มันคุ้มขนาดไหน กล่องสุ่ม ?

ก็ต้องไปถามลูกค้าเอาเอง ว่าคุ้มขนาดไหนจะดราม่าไหมกล่องสุ่ม ?

ไม่ดราม่าหรอก จะดราม่าก็ดราม่ากันหมด มันเป็นของขวัญมากกว่า

แสดงว่าของก็มีค่าสุดๆ ?

เอาจริงๆ ไม่ได้ทำเยอะ ทำทีก็ต้องดี เราไม่สามารถพูดได้ เพราะแต่ละคนก็คาดหวังของไม่เหมือนกัน วัดไม่ได้ ขอให้ทุกคนที่ได้แฮปปี้แล้วกัน

ล่าสุดเป็นทาสแมวแล้ว เลี้ยงแมวแล้วใจเย็น?จริง แมวเนี่ย ปกติวุ้นไม่เลี้ยงสัตว์เลย เลี้ยงตั้งแต่เด็ก แล้วก็ไม่เลี้ยงเลย พอเลี้ยงแล้ว ช่วยทำให้เราสบายใจขึ้น กลับมา ต่อให้เล่นกับเราหรือไม่เล่น แค่เราเห็นความน่ารักของมันด็แฮปปี้แล้ว

ทำงานหนักหวานใจว่าไงบ้าง?

ก็ดีค่ะวันนี้รับงานยังไง?

ทำงานเข้าใจกันอยู่แล้วค่ะ

ปีหน้ามีเป้าหมายความรักยังไง?

จริงๆ เราไม่ได้โฟกัสขนาดนั้น ก็โฟกัสแล้วก็จะกดดัน เป็นธรรมชาติไป ยังไม่มีฉลอง ค่อยว่ากัน เดี๋ยวมีบ้างแหละ เราก็ให้เวลาตัวเองบ้าง ไม่มีการบ่นเกิดขึ้น ถือว่าโอเค จริงๆ เป็นคนชิลๆ ทั้งคู่ ทำหน้าที่ตัวเองไป เรียกสบายใจค่ะ