สวดมนต์ไม่ช่วยอะไร กับหนังสยองขวัญคุณภาพเยี่ยมจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ “AMULET ชีปีศาจ”

2022-01-02 22:25:08

สวดมนต์ไม่ช่วยอะไร กับหนังสยองขวัญคุณภาพเยี่ยมจากเทศกาลหนังซันแดนซ์  “AMULET ชีปีศาจ”

Advertisement

คอสยองขวัญและแฟนหนังไม่ควรพลาด! เตรียมล๊อคคิวหลอนผวาแบบสุดขั้วกับหนังสยองขวัญเรื่องล่าสุดที่สร้างปรากฏการณ์ทั่วยุโรปมาแล้ว กับ “Amulet ชีปีศาจ” ภาพยนตร์ที่ได้รับการคัดเลือกให้ฉายเปิดในเทศกาลหนัง Sundance พร้อมกับได้รับกระแสคำชื่นชมและการตอบรับเป็นอย่างดีกับเรื่องราวของปมหลอนสุดระทึกและเครื่องรางสุดสยอง รวมถึงพล็อตที่ยากเกินคาดเดา จนทำให้ขึ้นแท่นหนังสยองขวัญที่จะมาเปิดทุกบททดสอบของความเชื่อที่สั่นคลอนทุกแรงศรัทธา

ซึ่งล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง “Amulet ชีปีศาจ” ปล่อยใบปิดไทย และ ตัวอย่างของภาพยนตร์ ออกมาเรียกน้ำย่อยพร้อมกับข้อความสุดหลอน “สวดมนต์ไม่ช่วยอะไร” ตอกย้ำความน่ากลัวแบบสุดขีดที่คุณจะต้องเจอพร้อมกันแน่นอนในโรงภาพยนตร์ กับเรื่องราวของ “โทมาส” ทหารผ่านศึกกลายมาเป็นคนไร้บ้าน ได้รับการช่วยเหลือจากแมชีลึกลับเข้าไปซุกหัวนอนในบ้านชวนขนลุกหลังหนึ่งของ “แม็กดา” หญิงสาวที่อาศัยอยู่กับแม่ที่กำลังป่วยใกล้ตายตามลำพัง แม้ว่าแม็กดาจะลังเลแต่เธอต้องการคนมาช่วยดูแลแม่ และโทมาสที่คิดว่านี่จะเป็นทางรอดสำหรับเขาแต่กลับต้องเข้ามาพัวพันกับบางอย่างที่ไม่ชอบมาพากล รวมถึงปรากฏการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้เกี่ยวกับหญิงแก่ปริศนาแม่ของแม็กดา

เตรียมพบกับที่สุดแห่งความหลอนที่จะนำคุณสู่ความสยดสยองเหนือจินตนาการในภาพยนตร์สยองขวัญคุณภาพเยี่ยมจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ “AMULET ชีปีศาจ” 13 มกราคมในโรงภาพยนตร์