ชูประเด็น #RealSizeBeauty ตลอดไป "แอนชิลี" โพสต์แล้วหลังชวดมง (มีคลิป)

2021-12-13 15:05:08

ชูประเด็น #RealSizeBeauty ตลอดไป "แอนชิลี" โพสต์แล้วหลังชวดมง (มีคลิป)

Advertisement


ชูประเด็น #RealSizeBeauty ตลอดไป "แอนชิลี" โพสต์แล้วหลังชวดมง

"รู้สึกตื้นตันใจ และเป็นเกียรติที่ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยในการแสดงให้โลกได้เห็นถึง #RealSizeBeauty" นี่คือส่วนหนึ่งของความรู้สึก "แอนชิลี" ตัวแทนสาวงามจากไทยที่หลายคนหวังใจจะได้คว้ามงกุฎ Miss Universe 2021 ครั้งที่ 70 กลับมา แต่น่าเสียดายที่เธอพ่ายแพ้ในรอบ 16 คนสุดท้าย 

ถึงแม้จะไปไม่ถึงฝัน แต่แฟนนางงามทั่วประเทศต่างก็ร่วมส่งกำลังใจให้กับ "แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส" กับการประกวด Miss Universe 2021 ครั้งที่ 70 และเชื่อว่าเธอทำเต็มที่ที่สุดแล้ว ล่าสุด ในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอก็ได้โพสต์ข้อความเผยความรู้สึกของตัวเองเอาไว้หลังจบการประกวดในครั้งนี้ว่า

"บางครั้งหลายๆ อย่างก็ไม่ได้เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ มันไม่เป็นไรหรอกที่คุณจะผิดหวังเสียใจ ...การร้องไห้เป็นสิ่งที่เข้าใจได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่คุณได้ทุ่มเททุกสิ่ง ทุกอย่างไปกับมันแล้ว ในตอนนี้ฉันรู้สึกตื้นตันใจ ง่ายๆ แค่นั้นเอง ...... ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยในการแสดงให้โลกได้เห็นถึง #RealSizeBeauty ของเรา เราได้ร่วมกันทำให้สิ่งนี้ส่งแรงกระเพื่อมไปทั่วโลกด้วยกันและฉันจะกุมสิ่งนั้นเอาไว้ในหัวใจตลอดไป ขอบคุณทุกๆ คนที่ให้การสนับสนุนฉัน พวกคุณได้ทำให้ฉันเข้มแข็ง ฉันรักคุณทุกๆ คน หลังจากนี้ก็จะก้าวเข้าสู่บทต่อไปแล้ว ขอให้เฉลิมฉลองความเป็นตัวของตัวเองและความโดดเด่นของคุณต่อไป #RealSizeBeauty ตลอดไป"

ทั้งนี้ หลังจากที่ "แอนชิลี" ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไปก็มีเหล่าแฟนๆ และกองเชียร์เข้ามาส่งกำลังใจให้เธอเป็นจำนวนมาก และพร้อมซัพพอร์แนวทางความคิดของเธอเสมอไป