สละโสดแล้ว “ไม้ นนทพันธ์” ควงแขนแฟนสาวแต่งงานเรียบง่ายที่เชียงใหม่

2021-12-09 18:15:10

สละโสดแล้ว “ไม้ นนทพันธ์” ควงแขนแฟนสาวแต่งงานเรียบง่ายที่เชียงใหม่

Advertisement

 
ของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุด “ไม้ นนทพันธ์” ควงแขนแฟนสาวสละโสด เข้าพิธีแต่งงานแบบเรียบง่ายที่เชียงใหม่ เพื่อนพ้อง-แฟนคลับ คอมเมนต์ส่งความยินดีคับคั่ง

เรียกได้ว่ามีโมเมนต์มาให้ได้ยินดีกันต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงหนุ่มวิกหมอชิตอย่าง “ไม้ นนทพันธ์ ใจกันทา” ที่ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันเพิ่งจะทำเซอร์ไพรส์ด้วยการขอ “ยุ้ย” แฟนสาวนอกวงการแต่งงานไปหยกๆ แถมยังเผยเรื่องราวสุดน่ารักอีกว่าสถานที่ขอแต่งงานดังกล่าวคือสถานที่ที่เจ้าตัวและแฟนสาวเจอกันครั้งแรกเมื่อ 12 ปีที่แล้ว

สวยสะกด “มะปราง” สานฝันวัยเด็กสวมชุดแต่งงานบาบ๋า หวังอากง-อาม่า คงปลื้ม 

“น้ำฝน” แชร์ประสบการณ์หลังติดโควิดพร้อมสามี ยันไม่ได้ตั้งใจปิดแต่กำลังรักษาตัวอยู่ 

จากไปไม่มีวันกลับ “อาร์ต KPN” เสียชีวิตแล้ว คนบันเทิง-แฟนคลับแห่อาลัยคับคั่ง 

และล่าสุด “ไม้ นนทพันธ์” ก็ได้เผยข่าวดีรอบ 2 หลังจากที่ควงแขนแฟนสาวเข้าพิธีสวมแหวนแต่งงานกันแบบเรียบง่ายที่ จ.เชียงใหม่ ท่ามกลางเพื่อนพ้องคนสนิทที่เดินทางมาร่วมยินดี ซึ่งงานนี้หนุ่มไม้ก็ได้เผยภาพบรรยาการศงานแต่งลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแปะแคปชั่นว่า “04.12.21” ขณะที่ทางด้านภรรยาสาวก็โพสต์ภาพพร้อมกับข้อความแบบเดียวกัน

และอกจากนี้แล้ว “ไม้ นนทพันธ์” ก็ยังได้เผยภาพสุดสวีตหวานในงานฉลองงานแต่งลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับบอกว่า “เธอคือของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุด” ทำเอางานนี้บรรดาเพื่อนพ้องคนบันเทิง-แฟนคลับ เข้ามาคอมเมนต์ส่งความยินดีกับทั้งคู่จำนวนมาก

ขอบคุณอินสตาแกรม : lookmai_j