หยุดตรงนี้ที่เธอ "แทค ภรัณยู" รับฝากหัวใจไว้ที่ภรรยา และ ลูกชาย

2021-12-09 10:35:03

หยุดตรงนี้ที่เธอ "แทค ภรัณยู" รับฝากหัวใจไว้ที่ภรรยา และ ลูกชาย

Advertisement

นักแสดงหนุ่มสายซ่าส์นิสัยขี้เล่น “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” นอกจากมีผลงานออกมาสร้างความสุขให้แฟน ๆ ได้รับชมอย่างมากมายทั้งภาพยนตร์ ละคร ผลงานเพลง พิธีกร แล้ว ด้านความรัก แทค ก็มีข่าวกับสาว ๆ ในวงการมากเป็นอันดับต้น ๆ แต่ตอนนี้บอกเลยว่าเสืออย่าง แทค ถอดเขี้ยวเล็บหมดแล้วเพราะ ตอนนี้ฝากหัวใจไว้ที่ภรรยา และ ลูกชาย

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show  "แทค ภรัณยู"  มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ในวรีกรรมความรักที่ผ่านมาตั้งแต่จีบสาวแบบ "แทค ภรัณยู" ก็ถามไปเลยสิครับว่า คุณจะมา One Night Stand กับผมมั้ย? ตรงกว่านี้ก็ไม้บรรทัดแล้ว และรับหลงเสียงสีแสงจนลืมคนที่อยู่ข้างๆ รู้สึกผิดต่อคนรักถึงขั้นฝังใจ หลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้นมาไม่เคยใส่แหวนนิ้วนางอีกเลย พร้อมยืดอกแบบแมนๆ ทำคนอกหักมาเยอะ ใครจะรู้ว่าเจ้าตัวก็เคยอกหักร้องไห้ฟูมฟายถึงขั้นเพ้อหนักมาก คนนี้แหละแม่ของลูก ด้วยความสุดจัดในเรื่องผู้หญิงของ "แทค ภรัณยู" ถึงขั้นพี่ฉอดต้องถาม เคยคิดมั้ยว่าทำไมตัวเองเกิดมาเป็นคนแบบนี้ กับความรักครึ่งหนึ่งของ แทค ที่คนจับตามองทั้งประเทศ “บอกเลยว่าไม่เคยโกรธเกลียดเค้า และยังคอยติดตามเค้าอยู่ตลอดว่าเป็นยังไง สบายดีมั้ย” เพราะงานเป็นงานที่ต้องเจอผู้หญิงตลอด ทำให้ภรรยาหึงจนร้องไห้แทค ภรัณยู : เวลาที่ผมจีบใครผมจะบอกตรงๆว่าผมเป็นคนง่ายๆสบายๆนะ คุณจะมาวันไนท์กับผมไหม ผมพูดตรงๆแบบนี้เลยเพราะเราจะได้ชัดตรงๆไม่เสียเวลา ถ้าคุณมีใครแล้วถ้าคุณสบายใจไปจากผมได้เลยนะ ผมจะได้ไม่รั้งอะไรคุณไว้บางคนอยากเล่นกับไฟแล้วอยากจะดับไฟ แต่ไฟมันไม่ได้ดับง่ายๆเพราะไฟมันต้องหยุดของมันเอง เคยคบซ้อนมากที่สุดคือ 6-7 คนนาฬิกาแทบจะแบบหกโมงเจ็ดโมงเจอคนนี้ เก้าโมงสิบโมงเจอคนนี้
มีความรักที่ติดอยู่ในใจแบบฝังใจแทคที่สุด?

แทค ภรัณยู : ทุกวันนี้ก็ไม่มีวันลืมรู้สึกผิดที่ทำไม่ดีกับเขามีแลกแหวนแทนใจกันผมจำได้นิ้วนาง และหลังจากนั้นผมไม่เคยใส่แหวนนิ้วนางอีกเลย แม้ว่าการมีครอบครัวแล้วผมก็ไม่ใส่เพราะสิ่งที่เราทำ คือ เราหลงแสงสีความสนุกสนานเราหลงกรุงเทพฯจนลืมเชียงใหม่ ตอนนั้นที่เดินคู่กับเขาเราก็ไม่เดินนะเหมือนรำคาญแบบมาทำไม เราก็บอกเขาตรงๆว่าเธอกับฉันคงไปด้วยกันไม่ได้เราก็ถอดแหวนนิ้วนางตรงถนนดินแดงทิ้งเลยพูดตรงๆนะ แทคทำคนร้องไห้มาเยอะแล้วเคยร้องไห้เพราะใครไหม แต่คนที่ทำแทค ภรัณยู อกหัก?

แทค ภรัณยู : เคยครับ เราคิดเลยว่าคนคนี้ต้องเป็นแม่ของลูกเรา ซึ่งเขาก็เป็นคนในวงการด้วย เลิกกันเพราะว่าผมไม่ดีเอง

ทุกครั้งก็เป็นแบบนี้เหรอ ไม่รู้จักแก้ไขเหรอ?

แทค ภรัณยู : ไม่ๆ (โอ๊ย !!! พี่ฉอด ใจเย็น) (หัวเราะ)ขนาดตอนที่เรามีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วก็ยังมีเผลอ?แทค ภรัณยู : มันเป็นช่วงผิดพลาดแต่เป็นสิ่งที่เรารู้เพราะว่ามันเป็นเพื่อนของเพื่อน ถามว่าเรารู้สึกผิดไหมรู้สึกผิดนะครับ แต่เพราะว่าเราอยากรู้อยากลอง ซึ่งเราก็เคยตั้งใจนะว่าเราจะไม่ทำแบบนี้ ไม่เผลอแบบนี้แต่มันก็หลุด (หัวเราะ)

ความรักครั้งหนึ่งซึ่งเป็นที่รับรู้พูดถึงของคนในประเทศค่อนข้างมาก ซึ่งในวันที่จบลงท่ามกลางคนทั้งประเทศตามอยู่ ณ วันนั้นเกือบจะไม่ได้มีคำพูดอะไรออกมาจาก แทค เลยทุกวันนี้ โกรธ กันอยู่ไหม?


แทค ภรัณยู : ไม่โกรธครับพี่ ไม่เคยเกลียดเรายังติดตามเขาอยู่ตลอดเวลาเขาเป็นยังไง เขามีครอบครัว เขาไปเจอคนใหม่ เขาเราติดตามเขาตลอดเวลาบางครั้งเขาไม่สบายเราก็ห่วงมีใครอยู่ข้างๆไหมเท่านั้นเอง เป็นความรู้สึกดีๆ

กับภรรยาเคยมีแบบหึง หวงกันร้องไห้ไหม?แทค ภรัณยู : มีอยู่แล้วครับพี่เพราะว่าผมไปทำรายการแล้วเจอผู้หญิงสวยๆหน้าอกใหญ่ๆแล้วเขากังวลไงแล้วเขาไปแอบร้องไห้ไกล ผมรู้ ผมได้ยิน

เราโพสต์ว่าเราจะอยู่ในฐานะ พ่อและแม่ที่เลี้ยงลูก เราจะบอกว่า?

แทค ภรัณยู : คือ เลิกกัน???