สภาพเริ่ด !! "ทิดไพรวัลย์" ปังสุดนะน้องนะ เปิด TikTok ไม่ทันไรยอดตาม 4 แสน เว่อร์ๆ

2021-12-08 12:15:41

สภาพเริ่ด !! "ทิดไพรวัลย์" ปังสุดนะน้องนะ เปิด TikTok ไม่ทันไรยอดตาม 4 แสน เว่อร์ๆ

Advertisement

ปรากฏการณ์นะน้องนะ !! "ทิดไพรวัลย์" ปังไม่ไหว เปิด TikTok ไม่ทันไรยอดตาม 4 แสน เว่อร์ๆ ติดตามครบแสนทิดจะแดนซ์ให้ชม !! .... "อดีตพระมหาไพรวัลย์" ลั่นวาจา หลังเปิดติ๊กต็อกไม่ทันข้ามคืนยอดผู้ติดตามก็ล้นหลามไม่ไหวทะลุ 4 แสนไปเรียบร้อยแล้ว แฟนคลับฮือฮาปังกว่าใครในขณะนี้ 
เรียกว่าไม่มีใครไม่รู้จักแล้วนะน้องนะ สำหรับ "ทิดไพรวัลย์ วรรณบุตร" หลังลาสิกขามาก็มุ่งมั่นกตัญญูดูแลคุณแม่ที่กำลังป่วยไข้ด้วยการรับงานในทันที ซึ่งต้องยอมรับว่าจะหยิบจับอะไรก็เป็นที่สนอกสนใจของใครต่อใครแทบทั้งสิ้น ล่าสุดเปิดติ๊กต็อกเป็นของตัวเองแล้ว โดยใช้ชื่อว่า "paivanna01"

ซึ่งเจ้าตัวได้แจ้งข่าวในเฟซบุ๊กแฟนเพจส่วนตัวเอาไว้ว่า

"ก็เล่น TikTok ไปเลยสิ https://vt.tiktok.com/ZSeyd796x/  อีกซักครู่เจอกันในไลฟ์ TikTok"

โดยก่อนหน้านี้ "ทิด" ยังบอกอีกว่า "TiKTok ครบ 100,000 ผมจะเต้น"ทำเอาแฟนคลับลุ้น รอชมเซอร์ไพรส์ ซึ่งวันที่ 8 ธ.ค. ช่วงเช้าโดยประมาณ มีผู้ติดตามติ๊กต็อกของ "ทิดไพรวัลย์" 424K แล้ว มาลุ้นกันว่าทิดไพรวัลย์จะเต้นอะไร แล้วจะต๊าชแค่ไหนต้องติดตามกัน

แถมต่ออีกนิด ขณะนี้มีช่องทางการพูดคุยกระทู้ต่างๆ เพิ่มขึ้นอีกสำหรับ "ทิดไพรวัลย์" เพราะเจ้าตัวได้เล่นทวิตเตอร์แล้วด้วย โดยใช้ชื่อว่า "ไพรวัลย์" ซึ่งวันที่ 8 ธ.ค. ช่วงเที่ยงโดยประมาณ มีผู้ติดตามไปแล้วถึง 43.6K Followers ด้วยกัน