“กุ้งพลอย” แง้มข่าวดี อดีตสามีให้เจอ “น้องวีจิ” อาทิตย์ละครั้งแล้ว

2021-12-07 10:00:00

“กุ้งพลอย” แง้มข่าวดี อดีตสามีให้เจอ “น้องวีจิ” อาทิตย์ละครั้งแล้ว

Advertisement

 
แฟนๆ แห่ยินดี “กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์” เผยข่าวดี “ศรราม” ให้เจอ “น้องวีจิ” ลูกสาวสุดที่รัก ได้อาทิตย์ละครั้งแล้ว

มีข่าวดีมาให้เหล่าแฟนคลับได้แสดงความยินดีกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาว “กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ” หรือ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ที่ล่าสุด สาวเจ้าได้โพสต์คลิปโชว์สเต็ปแดนซ์เพลงดังอย่าง “โด่ดิดง” กับคุณพ่อลงอินสตาแกรมส่วนตัว

“แพท-นาย” ปล่อยชอตสุดฟินนกอดกันกลม นับวันยิ่งหวานฉ่ำ 

“น้องอันดามัน” เผยภาพ “บุ๋ม” เข้าห้อง ICU พร้อมเผยแม่ขอหยุดงาน 1 วัน 

“อีฟ” อิ่มเอมใจ “ต้น เติมศักดิ์” บวชเป็นกุศลให้ “พ่อต้อย” และครอบครัว 

พร้อมกับแนบแคปชั่นเผยข่าวดีว่าจะได้เจอกับ “น้องวีจิ” ลูกสาวสุดที่รักบ่อยๆ แล้ว หลังจากที่อดีตสามี “ศรราม เทพพิทักษ์” ให้เจออาทิตย์ละ 1 ครั้ง ซึ่งสาวกุ้งพลอยได้เผยว่า... “เย่ๆๆ จะได้เจอลูกแล้ว อาทิตย์ละ1วันแล้วหลังโควิดหาย เขาบอกให้รอ ฉันก็รอ อย่างมีจุดหมาย #รักนะลูก#แม่จะสร้างประติมากรรมใหม่ให้ลูกดู”

ซึ่งหลังจากที่สาวกุ้งพลอยได้เผยข่าวดีให้แฟนๆ ได้ทราบแล้วนั้นก็บรรดาแฟนคลับที่ติดตามเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีและดีใจกับสาวกุ้งพลอยอย่างคับคั่ง เช่น“กุ้งพลอย..อย่าท้อนะคะ สู้ๆ ขอให้มองที่ลูกเท่านั้น เชื่อว่าไม่มีความรักใดยิ่งใหญ่เท่าความรักที่แม่มีให้ลูก รอด้วยความแข้มแข็งนะคะ #เป็นกำลังใจให้ค่ะ”

“ยินดีด้วยนะคะ อยากเห็นภาพนั้นเร็วๆ แอบเชียร์ลึกๆๆ ขอให้คุณได้กอดน้องวีจีบ้าง #หัวอกแม่ที่เฝ้าดูการเติบโตน้องวีจี”

“กว่าโควิดจะจบน่าจะอีกนานนะคะ ช่วงนี้ให้คุณแม่ตรวจ RT-PCR ก่อนแล้วค่อยเจอน้องก้อได้นี่นา ผลตรวจเชื่อถือได้ก้อน่าจะปลอดภัยกับวีจินะคะ ลองต่อรองดูนะคะอยากเห็นแม่กับวีจิได้กอดกันจริงๆเสียที สู้ๆคุณกุ้งพลอย”“ในขณะที่บางคนทิ้งลูกแต่เธอไขว่คว้าทุกเวลา ขอพระเจ้าเป็นใจให้ลูกรักเธออย่างที่เธอรักลูก”

“อยากไห้มีวันนั้นเร๊วๆ จังคะสงสารคนเป็นแม่ที่ไม่ได้เจอลูก หัวอกผู้หญิงที่ต้องรอแล้วรออีก ขอให้ได้กอดได้หอมก็ชื่นใจแล้ว เป็นกำลังใจไห้คุนติ๊กนะคะ”

“เย่ๆๆๆ ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น ดีใจด้วยนะค่ะแม่จ๋า ตอนนี้ก้อเหลือเวลาเท่านั้น พยามยามต่อไปค่ะ”

“ขอบพระคุณ คุณหนุ่มด้วยนะคะ ที่มอบความสุขกลับมาให้คุณแม่ติ๊กและครอบครัวกับน้องวีจิ คะ”“ดีใจด้วยค่า ทำหน้าที่ลูก และหน้าที่แม่ ได้สมบูรณ์ละ”

“วันที่รอคอยก็มาถึงดีใจด้วนนะค่ะ”

“ปรบมือรัวรัว อยากเห็นหนูวีจิแจ้วแจ้วกับแม่” ฯลฯ


ขอบคุณอินสตาแกรม : 13mama.veeji