รักไม่รอด “หมิว สิริลภัส” ปิดฉากรักแฟนหนุ่มนอกวงการ หลังเปิดตัวได้เดือนกว่า

2021-12-04 15:10:48

รักไม่รอด “หมิว สิริลภัส” ปิดฉากรักแฟนหนุ่มนอกวงการ หลังเปิดตัวได้เดือนกว่า

Advertisement

 
ขอโทษที่เป็นแฟนแบบที่ต้องการไม่ได้ “หมิว สิริลภัส” สะบั้นรักแฟนหนุ่มนอกวงการ หลังเปิดตัวได้เดือนกว่า เผยแม้จะเป็นช่วงเวลาที่สั้นแต่มันดีมาก

เพิ่งจะเปิดตัวคบหากับแฟนหนุ่มนอกวงการไปได้เดือนกว่าๆ ก็ได้ออกมาเผยข่าวเศร้าปิดฉากรักไปซะแล้ว สำหรับนางร้ายสาวสวยอย่าง “หมิว สิริลภัส กองตระการ” ที่เมื่อวันที่ 21 ต.ค. 2564 เพิ่งจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักปนซึ้ง หลังถูกแฟนหนุ่มรุ่นพี่ทำเซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟนให้เหล่าแฟนคลับได้ร่วมเฮไปหยกๆ

“หมิว สิริลภัส” ไม่โสดแล้ว หลังถูกหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟน ซึ้งจนกลั้นน้ำตาไม่ไหว

“เมทัล” อวดหุ่นเซี๊ยะในวันพีซเว้าสูง ปล่อยดาเมจแซ่บเต็มตา 

“ฟลุค-ลี” ญี่ปุ่นเต็มตัว สุดปังกิโมโนหลักแสน!! 

เงียบได้ไม่นาน "เวียร์" ขยับแล้ว หลังตกเป็นข่าวรัก 9 ปีสะบั้นลง 


แต่ทว่าล่าสุด (3 ธ.ค. 2564) “หมิว สิริลภัส” ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับทั้งเสียดายและใจหายไม่น้อย เมื่อสาวเจ้าได้แจ้งข่าวจบความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มรุ่นพี่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยงานนี้สาวหมิวก็ได้แคปภาพข้อความจากเฟซบุ๊กของฝ่ายที่ระบุข้อความไว้ว่า “ผมกับหมิวเราจบกันแล้วนะฮะ” มาโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว “Sirilapas Kongtrakarn” พร้อมกับร่ายยาวว่า...“พอดีพี่เขาบล็อกเฟซนี้ไปแล้ว เอาอีกเฟซไปคอมเมนต์ เขาก็ลบ ตามภาพที่เห็นนะคะ แล้วก็ขออนุญาตพิมพ์ไว้ตรงนี้ เผื่อพี่มาอ่าน ช่วงเวลาที่ผ่านมา ถึงมันจะสั้น แต่มันก็ดีมาก ขอบคุณที่ดูแลหนูเป็นอย่างดี ขอบคุณที่เป็นทุกอย่างให้ขอโทษที่หนูเป็นแฟนแบบที่พี่ต้องการไม่ได้ หนูรักพี่นะ แต่ก็ไม่เป็นไร ถ้ามันยังทำให้เห็นไม่ได้ หนูก็จะถอยออกมาเป็น ไอ่หมิว ของเฮียบุ๊ง เหมือนเดิม

ถ้าเป็นไปได้ ก็อย่าหายไปจากกันแล้วกันเนาะ หมิวคงคิดถึงเพื่อนๆ พี่ทุกคนมาก ไว้เราทำใจให้เป็นพี่น้องเหมือนเดิมได้ เราไปร้านพี่โจ้กันนะ อิซากายะแถวบ้านพี่ก็ได้ขอกอดพี่ด้วยคน เหมือนกับที่ทุกๆ กอดนะ Edit : ประตูบ้านหมิวและครอบครัว น้าๆ อาๆ ทุกคน ยังคงเปิดไว้ต้อนรับพี่เสมอนะ ถึงจะไม่ได้มาในฐานะแฟนก็ไม่เป็นไร ขอให้มาเถอะ ทุกคนรักพี่ค่ะ”

ซึ่งหลังจากที่สาวหมิวได้เผยข้อความดังกล่าวไปแล้วนั้นก็มีบรรดาเพื่อนพ้อง-แฟนคลับ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กับนักแสดงสาวกันอย่างคับคั่ง อาทิ “สู้ๆนะเพื่อน อยู่ข้างๆเสมอ”, “กอดดดดน้าา”, “กอดๆ ครับเจ้”, “สู้ๆนะน้อง เข้มแข็งๆ”, “เป็นกำลังใจให้เสมอ”, “อยู่คนเดียวเริ่ดๆเชิดๆดีกว่าคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ”, “สู้ๆ ครับ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป”, “เป็นกำลังใจให้นะครับหมิว สู้ๆ ครับ หมิวเก่งอยู่แล้ว”, “ซิสเข้มแข็งนะเว้ย” ฯลฯ


ขอบคุณอินสตาแกรม : mew_ladym62