"ลุงรงค์" ตัดฉับ !! ไม่เอาลูกเขยคนนี้ "ใบเฟิร์น" สะท้านใจทำยังไงต่อ ?

2021-12-03 10:55:25

"ลุงรงค์" ตัดฉับ !! ไม่เอาลูกเขยคนนี้ "ใบเฟิร์น" สะท้านใจทำยังไงต่อ ?

Advertisement

"จตุรงค์ มกจ๊ก" ตัดฉับ !! ไม่เอา "เจโม่" เป็นลูกเขย "ใบเฟิร์น พัสกร" สะท้านใจทำยังไงต่อ ?"จตุรงค์ มกจ๊ก" โพสต์ภาพพร้อมข้อความถึงลูกสาวสุดที่รัก หลังให้สัมภาษณ์ตรงๆ มั่นคงความคิดเรื่องคู่ครอง ไม่รับ "เจโม่" เป็นสมาชิกของบ้าน ด้าน "ใบเฟิร์น พัสกร" เคลื่อนไหวเศร้าๆ เล่นเอาหลายคนห่วงใย
จากกรณีตลกดัง "จตุรงค์ มกจ๊ก" ให้สัมภาษณ์ในรายการของ "แจ็ค แฟนฉัน" เกี่ยวกับเรื่องของ "เจโม่" อดีตคนรักของ "ใบเฟิร์น พัสกร" ลูกสาว โดยทาง "จตุรงค์" ประกาศชัดๆ หัวเด็ดตีนขาดยังไงก็ไม่ยอมรับตัวเจโม่เป็นลูกเขย เพราะไม่อยากให้ลูกสาวต้องทำงานเลี้ยงผู้ชายในอนาคต ทั้งนี้หลังจากที่ "จตุรงค์" ได้ดูคลิป เจโม่แล้วเจ้าตัวก็ได้เผยใจว่า

"เราเหมือนพ่อแม่ทั่วไป ผู้ใหญ่ทั่วไปที่เขาเห็นคนจะมาเป็นลูกเขย อันดับแรกเขาต้องรู้ก่อนทำงานอะไร งานเขาพอจะเลี้ยงลูกเราได้ไหม พ่อของผู้หญิงก็ต้องถามว่าทำงานอะไร เป็นหลักเป็นเกณฑ์เช้าไปทำงานเย็นกลับบ้านอะไรยังงี้ นี่กูยังไม่รู้เลย คนมาชอบลูกเราต้องมีหลักแหล่งทำงานการชัดเจน ไม่ได้สนใจเรื่องเงิน แต่ขอให้มีงานทำจริงจัง"

งานนี้ หลังรายการออนแอร์แล้ว "จตุรงค์ มกจ๊ก" ก็ได้โพสต์รูปคู่กับ "ใบเฟิร์น" พร้อมข้อความสั้นๆ ว่า

"เพราะรัก จึงห่วงใย"ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามากดไลค์และแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลายคนก็บอกว่าเข้าใจหัวอกของคนเป็นพ่อซึ่ง "ใบเฟิร์น พัสกร" ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความทางไอจีสตอรี่สั้นๆ ว่า...

 "ถ้าพูดไปแล้วไม่มีใครเข้าใจ ก็เก็บไว้เองนี่แหละ !"ทำเอาหลายคนจับตาว่าโพสต์นี้เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นหรือไม่ อย่างไร