ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง “BLACKHEAD”!! จัดเต็ม“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” สนุก มันส์

2021-12-01 15:00:58

ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง “BLACKHEAD”!! จัดเต็ม“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” สนุก มันส์

Advertisement

ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง “BLACKHEAD”!! จัดเต็ม“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” สนุก มันส์ททท.ร่วมกับเทศบาลเมืองชะอำ มอบความสุข งาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE” กิจกรรมกินชิมริมทะเล กิจกรรมอาหารท้องถิ่นขนมหวานเมืองเพชรและออกร้านชุมชน กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย รวมถึงกิจกรรมชิลริมทะเลกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย และกิจกรรมแบก Surf Skate มาเที่ยวเฟี้ยวชะอำ ณ ริมหาดสาธารณะ ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ในวันที่ 3-5 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น. งานนี้ค่าย Khoasan Entertainment เป็นผู้ร่วมสนับสนุน งาน "ทะเลไทย ใครก็ LOVE” และ ส่งศิลปินร็อคระดับตำนานวง BLACKHEAD ขึ้นเวทีจัดหนักจัดเต็มเพลงเพราะๆ ให้แฟนๆ ได้สนุกร่วมกันในบรรยากาศ ริมทะเลสุดฟินอีกด้วย..


ปู BLACKHEAD เผยถึงงานครั้งนี้ว่า.. “ผมและวงดีใจมากครับที่จะได้มาเจอแฟนๆ ในงาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE” หลังจากห่างหายจากการขึ้นเวทีคอนเสิร์ตไปนานมาก เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งตอนนี้เริ่มคลี่คลายลงบ้างแล้ว ถือว่าเป็นเวทีแรกๆ ที่วงเราได้กลับมาโชว์แบบจัดเต็มให้แฟนๆ ได้ชมกัน ตอนนี้ก็เตรียมตัวเลือกเพลงและซ้อมกันครับ นอกจากผมแล้ว ยังมีศิลปินอีกมากมาย ที่จะมาโชว์เพลงเพราะๆ ให้ฟังกันในบรรยากาศชิลๆ ริมทะเล แถมในงานยังมีมหกรรมอาหารจากเชฟชื่อดังด้วยให้ทุกคนได้เลือกสรรของอร่อยๆ รวมทั้งของดีของเด็ดเมืองเพชรบุรีให้ทานกันอีกด้วย ใครที่ว่างในวันหยุดยาวนี้ก็มาเจอมาแจมกันได้ในวันที่ 3-5 ธันวาคมนี้ ที่ริมหาดชะอำ ส่วนใครอยากมาฟังเพลงเพราะๆ จากพวกเรา Blackhead ก็มาเจอกันได้ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ แล้วเจอกันครับ ”

“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” ชวนทุกท่านมาร่วมสัมผัสวัฒนธรรมผ่านการแสดงสนุกสนาน ช้อปปิ้งสินค้าชุมชน อาหารรสเลิศและของหวานขึ้นชื่อเมืองเพชร ในบรรยากาศสุดชิวริมทะเล พร้อมกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังและการยกอาหารทะเลขึ้นบก นำทัพความอร่อยจากเชฟชื่อดัง และเอาใจสาย Surf Skate ริมหาดแบบปลอดภัย 3-5 ธันวาคมนี้ เข้าชมฟรีตลอดงาน!!