“ใหม่ สุคนธวา” หวั่นอนาคตไม่แน่นอน ทุ่มเฉียดแสนเบิร์ธเดย์พ่อ

2021-12-01 10:20:44

“ใหม่ สุคนธวา” หวั่นอนาคตไม่แน่นอน ทุ่มเฉียดแสนเบิร์ธเดย์พ่อ

Advertisement

 
อนาคตไม่แน่นอน “ใหม่ สุคนธวา” เผยเดือนนี้ยังมีงาน ทุ่มโอนเฉียดแสนเบิร์ธเดย์ “พ่อปัญญา” พร้อมขอบคุณที่เป็นทั้งพ่อและแม่ที่ดีในชีวิตลูก

รับบทเป็นลูกกตัญญูอยู่ต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับนางร้ายสายแซ่บ “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” ที่มักจะมีโมเมนต์ทำเพื่อ “พ่อปัญญา” มาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมอยู่เสมอ อย่างก่อนหน้านี้เธอก็เพิ่งจะทุ่มควักเงินซื้อรถหรู ซื้อบ้านหลัง 53 ล้าน ให้พ่อไปหมาดๆ และอย่างวันคล้ายวันเกิดของคุณพ่อสาวใหม่ก็ไม่พลาดที่จะมีของขวัญมอบให้อีกเช่นเคย

“ปราง-โต้ง” ดินเนอร์เติมหวาน แต่ดันโดนเพชรเม็ดบิ๊กแย่งซีนความสวีต 

สุดเลื่อมใส “จ๊ะ นงผณี” ควงพ่อถือศีลแก้บนหลังหายป่วย 

แซ่บมาก “หยาดทิพย์” นุ่งชุดว่ายน้ำอวดหุ่นเป๊ะปังหลังคลอดได้ 3 เดือน โดยล่าสุด “ใหม่ สุคนธวา” ก็ได้เผยภาพสลิปการโอเงินจำนวน 99,999 บาท ลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับเขียนข้อความเผยว่า...
“HBD พ่อสุดที่รักของลูก พ่อคือลมหายใจของลูกเสมอ นอกจากซื้อรถเบนซ์ให้พ่อก่อนหน้านี้เพราะพ่อขับรถเก่าๆ มือ 3 มือ 4 มาตลอด ก็มาซื้อบ้านหลังละ 53 ล้านให้พ่อ เพราะพ่ออยู่บ้านไม้พุพังมาตลอด (รถเก่าหรือบ้านไม้ไม่ใช่ไม่ดี งดดราม่านะคะ)

ลูกก็อยากโอนเงินก้อนนี้ให้วันเกิดพ่อ อยากให้ก็ให้เลย เพราะเดือนนี้ยังมีงานทำ ได้ทำงาน มีคนจ้าง เผื่อเดือนหน้าไม่มีงานก็จะไม่มีตังค์ให้พ่อ กลัวอนาคตที่สุดเพราะมันคือความไม่แน่นอน เดือนนี้มีงานที่รู้ว่ามีแน่ๆ ก็อยากจะให้พ่อเอาตังค์ไว้ใช้นะ รู้ว่าพ่อไม่ต้องการ ไม่อยากได้ทุกอย่างที่เอ่ยมา เพราะพ่อคนนี้ไม่เคยขอเงินลูก ไม่เคยยืมเงินลูก เลยแม้แต่บาทเดียว หรือสักครั้งเดียวในชีวิต เพราะพ่อเป็นพ่อที่น่ารักแบบนี้ ลูกจึงอยากให้ทุกสิ่งทุกอย่างกับพ่อ รักพ่อนะ ขอบคุณที่เป็นทั้งพ่อและแม่ที่ดีที่สุดในชีวิตลูก”
ซึ่งงานนี้ก็มีบรรดาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมและแปะหัวใจให้ความน่ารักของสาวใหม่กันรัวๆ เลยทีเดียวขอบคุณอินสตาแกรม : maisukhon