THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) สร้างชื่อประเทศไทย คว้ารางวัลผู้นำยกกระชับปรับรูปหน้า ของเอเชียแปซิฟิก

2021-11-15 14:05:14

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) สร้างชื่อประเทศไทย คว้ารางวัลผู้นำยกกระชับปรับรูปหน้า ของเอเชียแปซิฟิก

Advertisement

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) สร้างชื่อประเทศไทย คว้ารางวัลผู้นำยกกระชับปรับรูปหน้า ของเอเชียแปซิฟิกTHE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ศูนย์เลเซอร์ผิวหนังและรูปร่างครบวงจร ที่พร้อมด้วยคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 ได้รับเกียรติจากบริษัท Merz Aesthetics ประเทศสหรัฐอเมริกา เชิญรับมอบรางวัล Golden Record Awards: Asia Pacific Highest Achievement for Ultherapy ประจำปี 2021 ณ ห้องอาหาร The House on Sathorn ที่ W Bangkok Hotel ซึ่งเป็นอีกครั้งที่เดอะคลีนิกค์สามารถคว้ารางวัลอันสูงสุดนี้มาได้อย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่ปี 2016 สามารถสร้างชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือให้กับประเทศไทยในวงการความงามระดับโลก ซึ่งรางวัลนี้ถือได้ว่าเป็นรางวัลสูงสุดของภูมิภาค ด้านการยกกระชับปรับรูปหน้าที่มีการรักษาด้วยโปรแกรม Ultherapy ครบวงจรมากที่สุด โดยเฉือนชนะคลินิกอื่นๆ จากหลายประเทศในเอเชียแปซิฟิค อาทิ จีน, ไต้หวัน, ฮ่องกง, และออสเตรเลีย ฯลฯ


นพ.อภิรุจ ทองวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้อำนวยการฝ่ายแพทย์ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) กล่าวว่า “เดอะคลีนิกค์ เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของวงการแพทย์ความงามไทย ด้วยความเชี่ยวชาญและความมุ่งมั่นในการพัฒนาประสิทธิภาพในการรักษาด้านการยกกระชับและปรับรูปหน้า โดยเฉพาะโปรแกรม Ulthera จึงสามารถสร้างความประทับใจในผลลัพธ์ของความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติให้กับลูกค้าทุกกลุ่มวัยได้อย่างต่อเนื่องจนก้าวขึ้นสู่ปีที่ 12 ได้อย่างมั่นคง และด้วยความไว้วางใจจากผู้เข้ารับบริการทั่วประเทศ รวมถึงเหล่าดาราและเซเลบริตี้ อย่าง คุณอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ทำหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเดอะคลีนิกค์ ตัวแทนความสวยอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

และเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของเดอะคลีนิกค์ที่สามารถทำให้ทุกคนได้เห็นถึงผลของความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์ผสานกับความทุ่มเทในการคัดสรรนวัตกรรมที่ดีมาใช้ในโปรแกรมการรักษาได้อย่างชัดเจน จึงทำให้เดอะคลีนิกค์ได้รับมอบทั้งรางวัล The Winner of Thailand Highest Achievement for Ultherapy และ Asia Pacific Highest Achievement for Ultherapy สามารถสร้างชื่อเสียงและแสดงศักยภาพในการให้การรักษาที่มีคุณภาพ

ด้านการบริการที่เน้นคุณภาพ ให้ความใส่ใจในการบริการความงามให้แก่ลูกค้า การดำเนินการที่ให้บริการแบบครบวงจร (All-in-one Beauty Service) เน้นประสิทธิภาพในการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ทำให้เดอะคลีนิกค์สามารถตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามเพื่อผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติให้กับทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย ให้คุณเป็นเจ้าของความงามที่แท้จริงในแบบฉบับของตัวเอง และการผสมผสานนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัยมาตรฐานสหรัฐอเมริกา US FDA และยุโรป ควบคู่ไปกับความซื่อสัตย์ มีจริยธรรม เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่มาใช้บริการ จึงก่อให้เกิดการบอกกันปากต่อปาก (Viral Marketing)


นอกจากนี้ นพ.อภิรุจ ทองวัฒน์ ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “ กว่า 30 สาขาทั่วประเทศในเวลาเพียง 12 ปี ของเดอะคลีนิกค์สามารถสร้างความประทับใจในผลการรักษาให้กับลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง และเพิ่มมากขึ้นในทุกๆ ปี ซึ่งมีเป้าหมายการเติบโตขึ้นในหลายๆด้าน อาทิ จำนวนลูกค้า สาขาที่ให้บริการ รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการทั้งในด้านนวัตกรรมทางการแพทย์และความเชี่ยวชาญของทีมบุคลากรทางการแพทย์ จากปัจจุบันมีทั้งหมด 30 สาขา และมีสัดส่วนลูกค้าที่เป็นคนไทย 95% ต่างชาติ 5% นั้นในปี 2564 โดยมีแผนขยายสาขาเพิ่มในช่วงปี 2565 จำนวน 3-5 สาขา เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่เพิ่มขึ้น และเป็นการเข้าถึงลูกค้าในพื้นที่ที่มีศักยภาพใหม่ๆด้วย