หนึ่งเดียวของเอเชีย "วีฮาจุน" อวดกล้ามแน่นๆ ขึ้นทำเนียบหนุ่มเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี !!

2021-11-12 15:55:47

หนึ่งเดียวของเอเชีย "วีฮาจุน" อวดกล้ามแน่นๆ ขึ้นทำเนียบหนุ่มเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี !!

Advertisement

หนึ่งเดียวของเอเชีย "วีฮาจุน" อวดกล้ามแน่นๆ ขึ้นทำเนียบหนุ่มเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี !!  เรียกว่ากระแสซีรีส์สุดปังแห่งปีอย่าง "Squid Game เล่นลุ้นตาย" ยังไม่ซาไปโดยง่ายจริงๆ เพราะขบวนนักแสดงต่างจับมือกันโด่งดังราวพลุแตกกันทุกคน ขณะที่ฟอลโลเวอร์อินสตาแกรมก็พุ่งพรวด ต่างจากแต่ก่อนที่มีผู้ติดตามเพียงหยิบมือ ทำให้คิวงานล้นจนจัดการกันแทบไม่หวาดไม่ไหวเลยทีเดียว 

 
เช่นเดียวกับนักแสดงคนอื่นๆ ที่แจ้งเกิดแบบพลิกชีวิต "วีฮาจุน" หนึ่งในทีมนักแสดงซีรีส์ ผู้รับบทเป็น "ฮวังจุนโฮ" เจ้าหน้าที่ตำรวจที่แฝงตัวเข้าไปในเกมปริศนาเพื่อที่สืบและตามหาพี่ชายที่หายไปในเรื่อง ก็มีงานโหมเข้ามามากมาย พร้อมกับกองทัพแฟนคลับสาวๆ หนุ่มๆ ที่หลงใหลในรูปที่งดงามของเขา

ล่าสุด กล้ามแน่นๆ และใบหน้าหล่อเหลาอันโดดเด่นของ "วีฮาจุน" ก็ส่งให้เขาได้รับเลือกจากนิตยสารทรงอิทธิพลรายสัปดาห์ของอเมริกาอย่าง People ให้เป็นหนึ่งใน 25 หนุ่มเซ็กซี่ที่สุดบนจอทีวีประจำปี 2021 พร้อมฉายาที่สื่อมวลชนตั้งให้ว่า "พ่อหนุ่มรสหวานอย่างกับขนมน้ำตาลแผ่น" ซึ่งในการนี้ "วีฮาจุน" เป็นนักแสดงเกาหลีใต้หรือชาวเอเชียเพียงหนึ่งเดียวที่ติดลิสต์ปีนี้อีกด้วย เพราะด้วยความหล่อเกินเบอร์และผิวแสนละมุนกลมกล่อมดุจดั่งกาแฟดัลโกน่าก็มิปาน 

ทั้งนี้ "วีฮาจุน" (Wi Ha Joon , 위하준) เกิดเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ปี 1991 ปัจจุบันอายุ 31 ปี (นับแบบเกาหลี) สูง 180 เซนติเมตร เริ่มต้นเส้นทางการแสดงครั้งแรกเมื่อปี 2015 และมีผลงานทั้งจอแก้วและจอเงินอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา เขาเป็นนักแสดงชายเพียงหนึ่งเดียวภายใต้การดูแลของค่าย MS Team Entertainment หนุ่มๆ สาวๆ ที่อยากจะติดตามผลงานต่อๆ ไปของเขาก็พุ่งตัวไปที่ไอจีนี้ได้เลยจั๊บ @wi__wi__wi