"ไนท์ เอ็นดูฯ" จับมือ "k-pop" ทุ่มงบจัดหนักสานฝันวัยรุ่นไทยโกอินเตอร์

2021-11-11 17:00:01

"ไนท์ เอ็นดูฯ" จับมือ "k-pop" ทุ่มงบจัดหนักสานฝันวัยรุ่นไทยโกอินเตอร์

Advertisement

สายคลั่งเกาหลีกรี๊ด "ไนท์ เอ็นดูฯ" จับมือ "k-pop" ทุ่มงบจัดหนักสานฝันวัยรุ่นไทยโกอินเตอร์คุณ Tony Som ตัวแทนบริษัท v-pang เกาหลี และ k-Pop เกาหลี บินด่วนมาจับมือกับ Mr.Knight Ceo ENDO Thailand โดย "ไนท์ ธนสร เลิศลาภวรางกูล" ผู้บริหารบริษัท ENDO เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด เพื่อร่วมกัน จัดงาน World K-PoP Contest 2022 โดยจะมีศิลปิน จากค่ายดัง เกาหลี เดินทางมาร่วมงานใหญ่ และ ทั้งนี้ Mr.tony ยังต้องการที่จะร่วมทำรายการทีวี ในประเทศไทยเพื่อสรรหาวัยรุ่นไทยสาย k-pop ดึงร่วมงานที่เกาหลี


"ไนท์ ธนสร เลิศลาภวรางกูล" ได้เปิดเผยว่า“คอนเทนต์นี้เราได้มีการเตรียมงานกันมาเป็นปีแล้ว พอดีติดสถานการณ์โควิด งานทั้งหมดจึงจำเป็นต้องงดไปก่อน พอมาถึงวันนี้บ้านเราเปิดประเทศ เป็นจังหวะดีทางคุณโทนี่ซึ่งเป็นตัวแทนของบริษัท v-pang และ k-pop ของเกาหลีจึงเดินทางมาเพื่อเซ็นสัญญากับทางเอ็นดูเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และจะมีการแถลงข่าวในคราวถัดไป ซึ่งน่าจะเป็นเดือนหน้าหรือต้นปี”ลักษณะอีเวนต์เป็นอย่างไร  ?
“เป็นการจัดประกวด k-pop ทั้งร้องทั้งเต้น เพื่อค้นหาผู้ชนะเลิศเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งรอบชนะเลิศที่เกาหลี ซึ่งประเทศที่ร่วมกิจกรรมนี้กระจายไปทั่วโลกสาย k-pop อาทิ เวียดนาม จีน เกาหลี ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย ออสเตรเลีย ยูเอสเอ ยูเคและรัสเซีย ที่สำคัญไปกว่านั่น ตัวแทนของแต่ละประเทศจะได้รับโอกาสร่วมงานที่เกาหลีด้วย และในอนาคตก็จะมีรายการทีวีในบ้านเราที่เป็นk-popจริงๆ”ทำไมทางเกาหลีถึงเลือกที่จะร่วมงานกับเอ็นดูเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ?
“เราได้มีโอกาศร่วมงานกันมาบ้างแล้วซึ่งมันเกิดความประทับใจซึ่งกันแหละกัน ตรงนี้มันรวมถึงสปอนเซอร์ในการจัดงาน ซึ่งทางเอ็นดูฯ มีความพร้อมในเรื่องของการตลาดรวมถึงเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งในอนาคตจะมีการร่วมงานกันของดารานักแสดงเกาหลีและไทย” ไนท์ ธนสร เลิศลาภวรางกูล กล่าว