‘ฮีโร่’ ร่วมบริจาคผลิตภัณฑ์ อาหารแห้ง และสิ่งของจำเป็น ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

2021-11-07 20:05:48

‘ฮีโร่’ ร่วมบริจาคผลิตภัณฑ์ อาหารแห้ง และสิ่งของจำเป็น ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

Advertisement

‘ฮีโร่’ ร่วมบริจาคผลิตภัณฑ์ อาหารแห้ง และสิ่งของจำเป็น ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ณ วัดท่าดินแดง อ บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา


นายปณชัย สาวนะชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานพาณิชย์ในประเทศ และ CLMV พร้อมด้วย นางสาวพัชริดา ทองอุไรพร ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด ตัวแทนจาก บริษัท คิงส์แพ็ค อินดัสเตรียล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์พลาสติก เจ้าของแบรนด์ “ฮีโร่” ร่วมกับ นายอดิศร ไชยคุปต์ อธิบดีอัยการ สำนักคดีแรงงาน สำนักงานอัยการสูงสุด, นายสุทิน บัวตูม ผู้จัดการฟุตซอลทีมชาติไทย, นายวันกล้า ขวัญแก้ว นายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์, นายศิโรจน์ มิ่งขวัญ นายกสมาคมนักข่าวอาชญากรรมแห่งประเทศไทย ลงพื้นที่มอบผลิตภัณฑ์ฮีโร่ ข้าวสารอาหารแห้งและสิ่งของจำเป็น เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยและที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วม ที่ย่านวัดท่าดินแดง อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมให้กำลังใจและจะเป็นแบรนด์ที่อยู่เคียงข้างคนไทยในทุกสถานการณ์ รวม 500 ชุด มูลค่ากว่า 500,000 บาท เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 7 พฤศจิกายน 2564 ณ วัดท่าดินแดง อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา


ทั้งนี้ บริษัท คิงส์แพ็ค อินดัสเตรียล จำกัด คือ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์พลาสติกชั้นนำรายใหญ่ของประเทศ ภายใต้เจ้าของแบรนด์ “ฮีโร่” ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือภาครัฐและสาธารณะประโยชน์ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของคนไทย
สารถึงบรรณาธิการบริษัท คิงส์แพค อินดัสเตรียล จำกัด บริษัทฯ ผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์พลาสติก อาทิ ถุงขยะดำ ถุงขยะแดง ถุงซิปล็อค ถุงพลาสติก และผลิตภัณฑ์ที่ทำจากพลาสติกอีกมากมาย ภายใต้แบรนด์ “ฮีโร่ ที่มีประสบการณ์การดำเนินงานธุรกิจกว่า 60ปี ทำให้ผลิตสินค้าที่ได้คุณภาพ และมาตรฐานในระดับสากล‘ฮีโร่’ ยังตั้งเป้าถึงการทำงานอย่างมีวิสัยทัศน์ เพื่อช่วยสร้างมาตรฐานใหม่ของการใช้ชีวิตให้กับคนไทย และผลักดันแนวคิดแบบเศรษฐกิจหมุนเวียนเพื่อชี้แนวทางจัดการขยะพลาสติก และสร้างระบบการจัดการขยะอย่างยั่งยืนถาวร ทั้งนี้โดยอาศัยประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจร่วมกับคู่ค้าชั้นนำ ทั้งในและนอกประเทศทั่วโลก มาช่วยขับเคลื่อน เหล่าผู้นำในกลุ่มธุรกิจเศรษฐกิจหมุนเวียน ด้วยโครงการปี 2020 ที่ผ่านมา เพื่อมุ่งเน้นการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมผู้บริโภคในการจัดการขยะต่อไปติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฮีโร่ ผ่านช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ได้ที่ Website: http://hero-lifestyle.com/ 

Facebook: https://www.facebook.com/HeroLifestyle 

YouTube: https://www.youtube.com/results?search_query=hero+lifestyle