โอ๊ย !! หล่อจังมาก "น้องปราบ" ทายาท "สู่ขวัญ" โตแล้วงานดีที่สุด

2021-11-05 14:50:04

โอ๊ย !! หล่อจังมาก "น้องปราบ" ทายาท "สู่ขวัญ" โตแล้วงานดีที่สุด

Advertisement

โอ๊ย !! หล่อจังมาก "น้องปราบ" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน "สู่ขวัญ บูลกุล" ทายาทฟาร์มโชคชัย โตแล้วงานดีที่สุดอดีตผู้ประกาศข่าวนักเล่าประเด็นคนเก่งแห่งวงการสื่อสารมวลชน "สู่ขวัญ บูลกุล" หลังจากที่ผันตัวจากหน้าที่ผู้ประกาศแล้วก็เดินหน้าไปในหลายบทบาทด้วยกัน ทั้งพิธีกร ทั้งนักแสดง ซึ่งเธอก็สามารถทำทุกอย่างได้ดีไม่ข้อบกพร่อง จนแฟนๆ กล่าวชื่นชมว่าเธอคือต้นแบบของสาวยุคใหม่ที่มีความสามารถรอบด้านจริงๆ 


โดยด้านชีวิตครอบครัว "สู่ขวัญ บูลกุล" ได้แต่งงาน "โชค บูลกุล" ทายาทของ "โชคชัย บูลกุล" เจ้าของฟาร์มโชคชัย และทั้งคู่ก็มีลูกชายด้วยกัน 1 คนชื่อว่า "ปราบ บูลกุล" นั่นเอง

ทั้งนี้ ปัจจุบัน "น้องปราบ บูลกุล" ทายาทคนเดียวของ "สู่ขวัญ - โชค บูลกุล" อายุได้ 16 ปีแล้ว เป็นวัยที่กำลังเข้าสู่วัยหนุ่มเต็มตัว ซึ่งล่าสุด คุณแม่คนงามก็ได้ขออัพเดตความหล่อเหลาของเจ้าลูกชายให้แฟนๆ ได้ชมกันเสียหน่อย โดยคุณแม่สู่ขวัญได้โพสต์รูปภาพของลูกชายพร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า

" ขออนุญาตแล้ว ลงได้ @prarbbulakul Always be my son "

เมื่อคุณแม่เปิดทางให้ได้เห็นความใสปิ๊งยิ่งกว่ากระจกของคุณลูกแล้ว เหล่าแฟนๆ ก็ได้เข้ามาแซวคุณแม่กันเป็นจำนวนมาก งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า น้องปราบหล่อแบบวัวตายแม่ยายหกล้มจริงๆ เลยเจ้าค่า