รวบหนุ่มวิศวะคุกคามดาราขอซื้อขนเพชร ชุดชั้นใน

2021-11-04 03:00:53

รวบหนุ่มวิศวะคุกคามดาราขอซื้อขนเพชร ชุดชั้นใน

Advertisement

บก.ปอท.รวบหนุ่มวิศวะส่งข้อความขอซื้อขนเพชร กกน. ยกทรง คุกคามดารา ผู้ประกาศข่าวสาว 

เมื่อวันที่ 3 พ.ย.  พล.ต.ต.ศารุติ แขวงโสภา ผบก.ปอท. พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท. พ.ต.อ.วัชรพันธ์ ศิริพากย์ ผกก.1 บก.ปอท. แถลงผลการจับกุม นายภาคิน (ขอสงวนนามสกุล)  อายุ 36 ปี อาชีพวิศวกร  พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือ 4 เครื่อง คอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง ซิมการ์ดโทรศัพท์และใบเสร็จเติมเงินจำนวนหลายรายการ

พล.ต.ต.ศารุติ กล่าวว่า สืบเนื่องจากวันที่  14 พ.ค.63  กก.1 บก.ปอท. ได้รับแจ้งจากผู้เสียหาย ประกอบด้วย โบว์ แวนด้า สหวงษ์ และ แบม จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ บก.ปอท.จึงสั่งการให้ชุดจับกุมเร่งสืบสวนสอบสวนตรวจสอบจนทราบว่าคนร้ายคือ นายภาคิน นอกจากนี้ยังพบว่ามีผู้เสียหายอีกหลายราย เช่น เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ นักแสดง ช่อง 7 “ตูน” พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ นักแสดงช่อง 3 และ “มิงค์” ณัฐรินีย์ หรือ ฐรินดา กรรณสูต นักแสดงช่อง 7 รวมทั้งยังมีผู้ประกาศข่าวหญิงอีกหลายราย โดยมีการ ส่งข้อความมาพูดคุยในลักษณะคุกคามทางเพศผ่านอินสตาแกรมและเฟซบุ๊ก  เช่น เสนอเงินประมาณ 1.2 แสนบาทต่อเดือนให้เป็นภรรยาลับ และจะต้องมีการไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล จากนั้นให้มาเจอกันมีเพศสัมพันธ์กันเดือนละ 3 ครั้งๆ ละ 3 ชม  ขอซื้อเสื้อชั้นในที่ใส่อยู่ตอนนี้ 3,000 บาท  กางเกงในที่ใส่ตอนนี้ 5,000 บาท เส้นขนอวัยวะเพศ 12 เส้น ๆ ละ 1,000 บาท โดยขอเป็นเส้นที่ยาวสุด  โดยคนร้ายมีแอคเคาท์หลายบัญชี และจะตามก่อกวนผู้เสียหายไปเรื่อยๆ สร้างความหวาดกลัวให้แก่ผู้ถูกคุกคามเป็นอย่างมาก

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน แจ้งข้อหา กระทำด้วยประการใด ๆ ต่อผู้อื่น อันเป็นการรังแก ข่มเหง คุกคาม หรือกระทำให้ได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญ โดยเป็นการกระทำในที่สาธารณสถานหรือต่อหน้าธารกำนัลหรือเป็นการกระทำอันมีลักษณะส่อไปในทางที่จะล่วงเกินทางเพศ และ โดยทุจริต หรือโดยหลอกลวงนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่บิดเบือนหรือปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน หรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น ซึ่งมิได้กระทำต่อประชาชน, ประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 397 วรรคแรก มาตรา 397 วรรคสอง พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2560 มาตรา 14(1) มาตรา 14 วรรคท้าย ที่แก้ไขเพิ่มเติมโดยพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ (ฉบับที่ 2 ) พ.ศ. 2560