สวมวิญญาณคุณหมอ "นุสบา" เผยโมเมนต์เท่ๆ "ปุณณ" วินิจฉัยโรคให้น้องชาย

2021-11-04 12:05:31

สวมวิญญาณคุณหมอ "นุสบา" เผยโมเมนต์เท่ๆ "ปุณณ" วินิจฉัยโรคให้น้องชาย

Advertisement

วิญญาณคุณหมอปรากฏ "นุสบา" เผยโมเมนต์เท่ๆ "ปุณณ" วินิจฉัยโรคให้ "น้องกันต์"  ในสายตาของคนเป็นพ่อเป็นแม่นั้น ลูกย่อมดูเป็นเด็กน้อยที่ต้องอยู่ในความดูแลเสมอๆ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปจนลูกเติบใหญ่ไปมากแล้วก็ตาม และสำหรับครอบครัว "ปุณณกันต์" แสนอบอุ่นที่ประกอบด้วย "นุสบา" ดาราสาวคนเก่ง "พุทธิพงษ์" สามีดีกรีนักการเมือง และลูกชายอีก 2 คน "ปุณณ" และ "กันต์" ที่เข้าสู่วัยรุ่นแล้วทั้งคู่ แต่ความรักสมัครสมานสามัคคีของครอบครัวนี้มีแต่เพิ่มพูนทวีไม่มีน้อยลงสักวัน 


ล่าสุด นักแสดงสาวในฐานะคุณแม่ที่สนิทกับลูกชายทั้งสองมากๆ ก็ได้แอบเผยมุมแห่งความภาคภูมิใจในตัวลูกชายทั้งสอง ที่ถึงแม้จะโตเป็นหนุ่มแล้ว แต่ยังคงมีความห่วงใยเอื้ออาทรกันเหมือนดั่งวัยเด็กที่ผ่านมา โดยคุณแม่คนสวยได้แอบถ่ายภาพน่ารักๆ ของลูกชาย เมื่อครั้งพี่ชายอย่าง “น้องปุณณ” ที่กำลังศึกษาคณะแพทยศาสตร์ปี 3 เห็นว่าน้องชายไม่ค่อยสบาย จึงสวมวิญญาณคุณหมอรีบเข้ามาตรวจดูอาการ "น้องกันต์" ด้วยความห่วงใย

งานนี้ "นุสบา" ได้เล่าผ่านแคปชั่นว่า

"The brothers…พี่น้องเชื่อว่าหลายๆ คนที่เห็นครอบครัวเรา เห็นน้องมาตั้งแต่เกิด เติบโต เล่าเรียน วันนี้คงพูดเหมือนกันว่าเวลาผ่านไปเร็วเหลือเกิน เผลอแป๊บเดียวน้องปุณณเรียนหมออยู่ปี 3 แล้ว น้องกันต์ก็ขึ้น high school (เกรด9)

วันนี้น้องกันต์ไม่สบาย น้องปุณณเป็นห่วงรีบลงมาตรวจดูน้องเอง เป็นครั้งแรกที่เห็นภาพแบบนี้เลยแอบถ่ายเก็บไว้หน่อยค่ะ #timeflies #moments #brotherhood"