"ไทยสร้างไทย" เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. สกลนคร-บึงกาฬ

2021-11-02 13:50:49

"ไทยสร้างไทย" เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. สกลนคร-บึงกาฬ

Advertisement

"ไทยสร้างไทย" เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. สกลนคร-บึงกาฬ มั่นใจปักธงแน่ "พงศกร" สั่งลุยงานทันที 

เมื่อวันที่ 2 พ.ย. นายพงศกร อรรณนพพร ประธานคณะกรรมการบริหารพื้นที่ พรรคไทยสร้างไทย นำทีมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สกลนคร และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บึงกาฬ พรรคไทยสร้างไทย เบื้องต้นรวม 5คน โดยนายพงศกร มั่นใจว่าจะสามารถปักธงชนะการเลือกตั้งได้ในหลายเขตของ จ.สกลนคร เพราะบุคคลที่มาร่วมงาน มีประสบการณ์ทางการเมือง โดยจากนี้จะลงพบปะพี่น้องประชาชนทุกหมู่บ้าน พร้อมนำนโยบายไปบอกกล่าวให้พี่น้องประชาชนได้รับทราบ


ด้านนายสาคร พรหมภักดี ว่าที่ผู้สมัครส.ส.สกลนคร เขต 3 เปิดเผยถึงการตัดสินใจเข้าร่วมกับพรรคว่า พรรคไทยสร้างไทยเป็นพรรคที่มีอุดมการณ์ฝ่ายประชาธิปไตยไม่เอาเผด็จการ อีกทั้งยังเคยร่วมงานกับคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทยมาแล้ว จึงมั่นใจในศักยภาพความพร้อม ความสามารถ ประสบการณ์และผลงานที่โดดเด่น ของคุณหญิงสุดารัตน์ ว่าจะสามารถนำพาประเทศออกจากวิกฤตได้  ขณะเดียวกันเห็นว่าคุณหญิงสุดารัตน์ มีนโยบายที่ตรง กับความต้องการของประชาชน เช่น บำนาญประชาชน สำหรับผู้สูงวัยเดือนละ 3,000 บาท ถือเป็นการตอบแทนคุณงามความดีของผู้สูงวัย ยกระดับศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์  นอกจากนี้ยังเห็นว่าอีกหลายนโยบายของพรรคไทยสร้างไทย จะสามารถรวมใจคนทุกกลุ่ม ทุกรุ่น เข้ามานำพาประเทศ ให้เดินหน้าพัฒนาได้อย่างยั่งยืน ซึ่งได้รับการตอบรับ จากคนในพื้นที่เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเมื่อทราบว่าตนเองตัดสินใจเข้าร่วมงานทางการเมืองกับ พรรคไทยสร้างไทย หลายคนถามถึงการสมัครเข้าเป็นสมาชิก และขอร่วมงานทางการเมืองด้วย

สำหรับว่าที่ผู้สมัครส.ส.ทั้ง 5 คนประกอบด้วย  1. นายสาคร พรหมภักดี ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สกลนคร เขต 3   2. นายวีระศักดิ์ พรหมภักดี ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สกลนคร เขต 2  3. นายธนชาติ ไชยทองพันธ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สกลนคร เขต 4 4.นายราชิต รัตนวิจารณ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สกลนคร เขต   และ 5 นายยุทธพงษ์ แสงศรี ว่าที่ผู้สมัครส.ส.บึงกาฬ เขต 2