“โอ๊ต” โผล่แจงปมจีบ “มิน” ก่อนฟาดแฮชแท็กด้วยคำถามเผ็ด จะหนีทำไม เราดูแย่มากเหรอ ?

2021-10-15 14:50:17

“โอ๊ต” โผล่แจงปมจีบ “มิน” ก่อนฟาดแฮชแท็กด้วยคำถามเผ็ด จะหนีทำไม เราดูแย่มากเหรอ ?

Advertisement

 
ไม่ต้องจับตาแล้วแม่ ! “โอ๊ต ปราโมทย์” โผล่คอมเมนต์ตอบข้อสงสัยปมจีบ “มิน พีชญา” ก่อนถามกลับเผ็ดชวนสะดุ้ง หนีทำไม เราดูแย่มากเหรอ ?

เรียกได้ว่าทำเอาบรรดาชาวเน็ตหลายๆ คนที่กำลังจับตามองและสงสัยว่านักร้องหนุ่ม “โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” และนางเอกสาว “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” เป็นคู่ที่เพจดังเมาท์ไว้ในเชิงว่า “พี่หมี” ตามจีบ “นางเออกยิ้มสวย” นั้น เป็นหยุดชะงักและเบนเข็มไปจับตามองคนอื่นอย่างไวเลยทีเดียว

“ดิว อริสรา” ปารัวๆ ซีนแซ่บเตะตาแทบไม่โฟกัสวิว 

ใกล้แล้ว “จุ้มจิ้ม” ควงสามีแชะภาพอวดท้องโตๆ ก่อนคลอดลูกแฝด 

“ปุ้มปุ้ย” พ้อโลกต้องการอะไรจากฉัน หลังเจอแซะไม่จบตั้งแต่แต่งงานจนตั้งท้อง เมื่อล่าสุด (15 ต.ค. 2564) คนที่ถูกโยงอย่าง “โอ๊ต ปราโมทย์” ได้ออกมาเคลื่อนโต้ตอบความสงสัยของใครหลายๆ คนด้วยตัวเอง ใต้โพสต์ของ “เจ๊มอย 108” ที่มีการแชร์ข่าวของเจ้าตัวลงในเพจโดยงานนี้ “เจ๊มอย 108” ก็ได้แคปภาพจากรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ทางช่อง 8 ที่กำลังพูดถึงข่าวของหนุ่มโอ๊ตและสาวมิน มาโพสต์ลงเพจพร้อมกับแนบแคปชั่นกำกับว่า... “อุ๊ย!! มีคนจับตาความสัมพันธ์ มิน พีชญา กะ โอ๊ต ปราโมทย์ว่ะ พ ณปภ.บอกว่า โอ๊ต อาจไม่ได้ตามจีบ มิน คือคู่นี้แค่เพื่อนค่ะพ่อ !! แต่โอ๊ตมีสาวใหม่คุยแล้วแน่นอน เคๆ กูเชื่อแพท” ก่อนจะตบท้ายด้วยแฮชแท็ก #มินหนีไป๊ซึ่งหลังจากที่เพจเจ๊มอยเผยโพสต์ดังกล่าวไปได้ไม่นาน ก็มีบรรดาชาวเน็ตและแฟนคลับของหนุ่มโอ๊ตเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างดุเดือด ทั้งในทางที่ไม่อินหากทั้งคู่กำลังจีบกันอยู่จริงๆ และบ้างก็ออกโรงป้องหนุ่มโอ๊ตกันยกใหญ่ในเชิงว่า ทำไมต้องบอกให้มินหนี โอ๊ตผิดอะไร ?

และขณะที่ทางด้าน “โอ๊ต ปราโมทย์” ก็ไม่พลาดเข้าตอบข้อสงสัยพร้อมทั้งถามกลับแบบแซ่บชวนสะดุ้งว่า.... “จะหนีทำไมอะ ไม่เคยคุยกันเลย ว่าแต่เรามันดูแย่มากเลยหรอ ถัมจีง…” พร้อมกับแปะอีโมจิมองบนต่อท้าย ก่อนที่แฟนๆ จะเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้จำนวนมาก

ขอบคุณอินสตาแกรม : oatpramote , minpechaya