“เอิน-จ๊ะ" วิวาห์เรียบหรู กรุ่นกลิ่นอายแห่งความรัก

2017-12-10 17:20:58

“เอิน-จ๊ะ" วิวาห์เรียบหรู กรุ่นกลิ่นอายแห่งความรัก

Advertisement

สมกับเป็นลูกรักของผู้ใหญ่ในวงการจริงๆ สำหรับ จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม ที่คบหาดูใจกันมาหลายปีแล้ว กับ เอิน-ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล ผู้จัดละครเลือดใหม่ ล่าสุด ทั้งคู่ได้ฤกษ์งามจัดพิธีหมั้นหมายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ The Paz เขาใหญ่-ปากช่อง ท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่นเรียบง่ายและกิ๊บเก๋ เพราะว่าที่บ่าวสาวป้ายแดงได้ลงแรงลงใจจัดขึ้นโดยเฉพาะ โดยจัดเป็นพิธีเล็กๆ กับครอบครัวพร้อมเพื่อนๆ ที่สนิทสนมซึ่งในงานมี แม่ก้อย ทาริกา ธิดาทิตย์ คุณแม่ของผู้ใหญ่ฝ่ายชาย และ ภูมิสถิต - อัมภันตรี แจ่มปฐม คุณพ่อคุณแม่ฝ่ายหญิง อีกทั้งเหล่าผู้ใหญ่ในวงการและเพื่อนๆ ร่วมอวยพรและแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง นำโดยคุณประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท บีอีซีเวิลดิ์ คุณยุ้ย อรอุมา มาลีนนท์, คุณดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์, คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย,อาร์ม วิบูลย์, ไก่ วรายุฑ, มี๊ พิสมัย, หน่อง อรุโณชา, ไก่ อรรฒวุฒิ, ป้าแจ๋ว ยุทธนา, จิ๋ม มยุรฉัตร, ปิ่น ณัฏฐนันท์, ดวงดาว จารุจินดา, กอบสุข จารุจินดา, ตู่ นพพล, อาโย ทัศวรรณ, ตุ๊ก ดวงตา, จินตหรา สุขพัฒน์, โฉมฉาย ฉัตรวิไล, แอน ทองประสม, เอ ศุภชัย, ก้อง ปิยะ, ชุดาภา จันทเขตน์, หน่อย บุษกร, ดา หทัยรัตย์, แหม่ม ฐิติมา, กฤษณ์ ศุกระมงคล, ต้น จักรกฤษณ์, อาท พลังธรรม, จอย รินลณี, อาย กมลเนตร, หญิง รฐา, หนูเล็ก ก่อนบ่าย ฯลฯ


โดยธีมงานนั้นทั้งคู่ช่วยกันจัดเตรียมและดำเนินงานทุกอย่างเองเน้นเอิร์ธโทนสีธรรมชาติๆ โดยมีพี่ๆ น้องๆ และคุณไก่ วรายุฑ ที่มาคอยช่วยเนรมิตรงาน เน้นเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ต้อนรับครอบครัว ผู้จัดละคร นักแสดง และเพื่อนสนิทที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดี ด้วยความที่ทั้งคู่ตั้งใจให้ทุกคนได้มาพักผ่อนและร่วมสนุกกัน พิธีการจึงเป็นไปด้วยความเรียบง่าย


เริ่มพิธีเช้าฤกษ์ดีเวลา 07.29 น. เริ่มพิธีสวมแหวน เจ้าบ่าวกับเจ้าสาวเป็นการภายในเฉพาะครอบครัว โดยมีแม่ก้อย ทาริกา ธิดาทิตย์ “คุณแม่เจ้าบ่าว และคุณพ่อภูมิสถิต แจ่มปฐม,คุณแม่อัมภันตรี แจ่มปฐม” คุณพ่อคุณแม่ฝ่ายเจ้าสาว พร้อมด้วยคุณยายจันทนา ตุมราศวิน” ครอบครัวของฝ่ายหญิง ร่วมเป็นสักขีพยานรักในครั้งนี้ และเวลา 08.29 น.คู่บ่าวสาวร่วมตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 9 รูป รับศีลรับพรเพื่อความเป็นสิริมงคล เวลา 10.29 น.เริ่มพิธีรดน้ำสังข์ โดยมี คุณประวิทย์ มาลีนนท์ และคุณอรัญญา มาลีนนท์ ให้เกียรติเป็นประธานเจิมหน้าผากและสวมมงคลคู่บ่าวสาว ก่อนจะทำพิธีรดน้ำสังข์ ซึ่งงานนี้เรียกได้ว่าเป็นงานรวมผู้บริหารและเหล่าบรรดาผู้จัดละคร และนักแสดง ที่ต่างก็เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานและอบอุ่นเป็นกันเองเหมือนเป็นการมาพักผ่อนตากอากาศในวันหยุดยาว จบพิธีการภาคเช้าด้วยการรดน้ำบ่าวสาว ก่อนที่จะมีปาร์ตี้กันต่อในช่วงเย็นของวันเดียวกันนี้ซึ่งก็ทำเอาเจ้าบ่าวและเจ้าสาวประทับใจและตื้นตันใจเป็นอย่างมาก สำหรับคำมั่นสัญญาที่มีให้ต่อกันก็ไม่มีอะไรมาก ขอดูแลกันและกันตลอดไป และก็จะไปเที่ยวพักผ่อนกันก่อนที่จะกลับมาลุยถ่ายทำละครต่อกันทันที