ถล่มยับสับแหลก !! "พชร์ อานนท์" งง เจอทัวร์ลง หลังชวน 2 พส.เล่นหนัง

2021-09-07 12:25:24

ถล่มยับสับแหลก !! "พชร์ อานนท์" งง เจอทัวร์ลง หลังชวน 2 พส.เล่นหนัง

Advertisement

ถล่มยับสับแหลก !! "พชร์ อานนท์" งง เจอทัวร์ลง หลังชวน 2 พส.เล่นหนัง "หอแต๋วแตก" โพล่ง แค่แซวเฉยๆจะไม่ให้คนไทยมีความสุขกันเลยหรือยังไง ? "พชร์ อานนท์" สุดระอา เจอดราม่ากระหน่ำหนัก หลังโพสต์ชวน 2 พระสงฆ์ "พระมหาไพรวัลย์" - "พระมหาสมปอง" เล่นหนัง "หอแต๋วแตก" ลั่นอย่าคิดแทน แค่แซวเล่นๆ เป็นอรรถรส
ความชอบของคนเรานั้นไม่เหมือนกัน ถึงแม้แตกต่างความคิดแต่ใช่ว่าสิ่งที่ชอบจะเป็นสิ่งที่ถูกต้องสำหรับคนอื่นๆ ดังนั้นการชอบไม่ชอบขึ้นอยู่ที่วิจารณญาณของแต่ละคนเท่านั้น อย่าเอามาตัดสินใจใครว่าดีหรือไม่ดี สำหรับประเด็นที่กำลังเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์อยู่ในขณะนี้ ที่คนบางกลุ่มมองว่าไม่เหมาะสม แต่กับคนหัวใหม่หลายคนถือว่าผ่านน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง หลัง "พระมหาไพรวัลย์" และ "พระมหาสมปอง" คู่หูชูธรรมะ ได้ไลฟ์เผยแผ่ธรรมะออนไลน์ในรูปแบบที่มีสาระและสอดแทรกไปด้วยความตลกขบขัน จนเป็นที่สนใจของคนทั้งประเทศ ถึงขั้นเหล่าแอดมินเพจดังต่างๆ เข้ามาคอมเมนต์ถล่มทลาย

ซึ่งรวมถึงผู้กำกับชื่อดังอย่าง "พชร์ อานนท์" ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นหยอกๆ ว่า อยากนิมนต์ พส. ทั้งสอง มาแสดงหนัง เพราะมีการพูดถึงหนังเรื่องหอแต๋วแตกด้วย แต่ก็มีดราม่าตามมาหนักมาก เพราะรู้สึกว่าเป็นการมิบังควร 

ล่าสุด (6 กันยายน 2564) "พชร์ อานนท์" เปิดใจผ่าน วันบันเทิง เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

"จริง ๆ เคยติดต่อพระมหาสมปองแล้ว ให้มารับเชิญในหนังเรื่อง หลวงพี่แจ๊ส 4G ถ้าใครได้ดูก็จะเห็นว่าท่านไม่ได้มาเล่นตลกกะโหลกกะลาอะไร ในหนังท่านมาสอนพระใหม่ ซึ่งก็คือหลวงพี่แจ๊สที่เข้ามาบวช ส่วนตอนนี้ที่ พระมหาไพรวัลย์ กับ พระมหาสมปอง ออกมาไลฟ์ พอดีว่าแฟนคลับของพี่พชร์ไปดู แล้วมาบอกพี่ว่าพระทั้งสองท่านพูดถึงหนังเรื่อง "หอแต๋วแตก" ด้วย เราก็เลยแซวเล่นๆ ว่าพระทั้งสองท่านต้องมาในหนังแล้วล่ะ แล้วก็แกล้งๆ ประกาศกับแฟนคลับ สักพักก็ลบออกไป แล้วมาโพสต์ใหม่ตอนที่ "นิกกี้ ณฉัตร" ไปไลฟ์กับพระมหาไพรวัลย์ ก็เลยขอคุยกับท่าน แคปรูปออกมาแล้วก็โพสต์"

โดย "พชร์ อานนท์" ได้กล่าวต่ออีกว่า "ตอนนี้คนไทยเครียดเรื่องโควิด จะไม่ให้คลายเครียดเลยหรืออย่างไร ก็แค่พระ 2 รูปมาพูดเรื่องเกี่ยวกับเหตุการณ์ปัจจุบัน แล้วก็ใช้ศัพท์วัยรุ่น ศัพท์กะเทยอะไรแบบนี้ ซึ่งการจะให้คนเข้าไปดูเข้าไปฟังก็ต้องใช้ศัพท์ที่คนปัจจุบันเขาใช้กันอยู่ พอดีพระท่านพูดถึงหนังของพชร์ ก็เลยแซวว่าหลวงพี่ต้องมาแล้วล่ะ แต่มันยังไม่ได้เป็นเรื่องเป็นราว แค่พูดกันเฉยๆ รู้ว่าตัวเองทำอะไรอยู่ เพราะอายุก็มากแล้ว ที่คิดคือคิดเล่นๆ เป็นการแซวกับแฟนคลับ ไม่ได้จะเอามาถ่าย ยังไม่ได้วางแผนอะไรเลย ไม่คิดว่าเรื่องมันจะใหญ่โตแบบนี้"ทั้งนี้ "พชร์ อานนท์" ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า "คิดว่าคนสมัยนี้ชอบคนแทนคนอื่น อย่าไปคิดแทนคนอื่น เขายังไม่ได้อะไรเลย คิดเรื่องตัวเองให้มากที่สุด เรื่องจะเล่นไม่เล่น เรายังไม่ได้คิด คนอื่นคิดแทนไปหมดแล้วว่าถ้ามาเล่นหนังจะต้องพินาศอะไร จะไม่ให้คนไทยมีความสุขเลยหรืออย่างไร แค่คิดเรื่องโควิดก็จะตายกันอยู่แล้ว พระออกมาพูดก็กลายเป็นเรื่องใหญ่โตไปอีก งงมาก"