ชาวเน็ตเอ๊ะใจ คนส่งของที่ "แตงโม" โพสต์หน้าเหมือนซุปตาร์คนนี้ !

2021-09-01 18:25:20

ชาวเน็ตเอ๊ะใจ คนส่งของที่ "แตงโม" โพสต์หน้าเหมือนซุปตาร์คนนี้ !

Advertisement

ชาวเน็ตเอ๊ะใจ คนส่งของที่ "แตงโม นิดา" โพสต์หน้าเหมือนซุปตาร์คนนี้ ! ล่าสุดเจ้าตัวรีบปรี่ออกมาแก้ข่าว ...ผ่านความเจ็บเก็บกดกับโรคซึมเศร้าที่รุมเร้ามานาน สุดท้ายผู้ที่จะเยียวยาเธอได้นั่นก็คือคนในครอบครัว และคนสำคัญที่เป็นเสมือนกุญแจไขประตูที่มืดดำได้คือคุณแม่ที่ถึงแม้จะอยู่คนละบ้าน เพราะแต่งงานสร้างครอบครัวใหม่ แต่ก็คอยหมั่นมาหามาดูแลจนอาการแย่ๆ ของเธอดีวันดีคืน สำหรับ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" นักแสดงมากความสามารถที่ทุกคนต่างรู้จัก


ซึ่งช่วงโควิด - 19 ระบาดเช่นนี้ "แตงโม" อาจไม่ค่อยมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเท่าไหร่ทางหน้าจอทีวี แต่เธอก็อัพเดตชีวิตที่มีความสุขในห้วงเวลาแห่งนี้อยู่บ่อยๆ ทำเอาแฟนๆ ถึงเอ่ยปากชมว่าเธอทั้งดูสวยขึ้นและมีความสุขมากขึ้นกว่าเดิมมากๆ อาจเป็นเพราะหวานใจคนใหม่ที่คอยดูแลเอาใจไม่เคยห่างกันหรือเปล่า 

แต่ล่าสุด "แตงโม" ได้โพสต์ภาพพนักงานส่งของขนส่งแห่งหนึ่งที่มีลุคละม้ายคล้ายกับ "แจ๊ส ชวนชื่น" ซุปตาร์ดาวตลกสายแร็ปแบบน่าตกใจ โดยเธอถึงกับโพสต์แคปชั่นแซวพร้อมแท็กเจ้าตัวว่า

"เอออ จะทำอะไรก็สู้ๆ เว้ย!! เป็นกำลังใจให้เสมอแหละ @jazzpadung #ดีใจได้เห็นหน้าเห็นตากัน #เอาปากกามาวง"

งานนี้เหล่าแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเห็นด้วยกันยกใหญ่ เพราะไม่ใช่แต่งตัวเหมือนเพียงอย่างเดียว แต่ใบหน้าก็กลับคล้ายคลึงกันไปอีก จนกระทั่งหนุ่ม "แจ๊ส" รีบปรี่เข้ามาเบรกทันทีในคอมเมนต์ว่า

"เด๋วเด๋ว เด๋ว อี โม 555555555555"

เอ้าาาา ก็เล่นเหมือนกันซะขนาดนี้จะไม่ให้ "แตงโม" เขาทักผิดก็ไม่ได้แล้วจริงไหม ???