กลุ่มมหาราณีใจบุญ "แจง" - "มาดามพัดซัง" จัดหนักซื้อรถพยาบาลมอบให้องค์กรทำดี

2021-08-05 13:30:06

กลุ่มมหาราณีใจบุญ "แจง" - "มาดามพัดซัง" จัดหนักซื้อรถพยาบาลมอบให้องค์กรทำดี

Advertisement

จากเหตุการณ์ที่รถพยาบาลขององค์กรทำดีของนางงามพิธีกรสาวคนเก่ง "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" เกิดอุบัติเหตุขณะกำลังปฎิบัติภารกิจส่งคนไข้จากกรุงเทพฯไปมหาสารคาม จากการหักหลบรถบรรทุกพ่วงที่เบรกกระทันหันช่วงโคราชเป็นเหตุให้รถพยาบาลพลิกคว่ำทำให้รถเกิดความเสียหาย ซึ่งจากเหตุการณ์ครั้งนี้ทั้งเจ้าหน้าที่และผู้ป่วยต่างปลอดภัยดี แต่รถพยาบาลได้เสียหายเป็นอย่างมาก ทำให้รถพยาบาลที่มีจำนวนจำกัดในการช่วยเหลือผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ต้องลดจำนวนลงไปอย่างน่าเสียดาย

แต่หลังจากมีข่าวนี้ออกไป ทำให้มีผู้ใจบุญต่างรวบรวมความช่วยเหลือกันคนละไม้คนละมือด้วยความสามัคคี โดยทาง "แจง ปุณณาสา พรหมยศ" ได้ร่วมมือกับ"มาดามพัดซัง" มหาราณีผู้คร่ำหวอดในวงการกระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดังระดับประเทศ ด้วยการเป็นสะพานบุญครั้งสำคัญนำกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งมือหนึ่งและมือสองพร้อมเครื่องประดับสุดเลอค่าของมาดามพัดซัง ออกมาให้กลุ่มมหาราณีผู้มีเงินถุงเงินถังได้ร่วมกันประมูลกันอย่างคึกคักด้วยความอิ่มบุญอิ่มใจ จนสามารถได้เงินจำนวนที่ต้องการในการนำไปซื้อรถพยาบาล 1 คัน เพื่อมอบให้กับองค์กรทำดีในการนำไปช่วยผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด-19 และผู้ป่วยจากเหตุการณ์ต่างๆได้ต่อไป

โดย "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ได้ออกมาเผยเรื่องราวดีๆ ของกลุ่มมหาราณีผู้ใจบุญในครั้งนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

"จากเหตุการณ์ที่มีอุบัติเหตุกับรถกู้ภัยและรถพยาบาลของเราหลายคัน เลยทำให้เกิดพลังจากสาวสวยหลายคนที่อยากทำบุญ นำทีมโดยคุณพัดและมหาราณีทุกท่าน @madame_phudsang @greasehouse1 ได้ร่วมกันประมูลของแบรนด์เนมของคุณพัดเอง จนได้รถตู้มาหนึ่งคัน เพื่อให้ #องค์กรทำดี ได้นำไปทำเป็นรถพยาบาลที่ใช้รับส่งผู้ป่วยโควิดต่อไป #ดีใจจนพูดไม่ออก และต้องขอขอบคุณ @jangjit ที่เป็นสะพานบุญในครั้งนี้ รักจัง  ป.ล. แม่ไม่ได้ใบ้อะไรนะ หุหุหุ