"เอมมี่ มรกต" เปิดความลับเคยทะเลาะกับสามีบ้านเกือบแตก

2021-07-15 13:10:48

"เอมมี่ มรกต" เปิดความลับเคยทะเลาะกับสามีบ้านเกือบแตก

Advertisement

อีกหนึ่งนางงามจากเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงมากฝีมือที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางวงการมาเกือบ 20 ปี สำหรับ "เอมมี่ มรกต แสงทวีป" ที่เรียกว่าเป็นนางงามที่มีผลงานในวงการบันเทิงอย่างไม่ขาดสาย แต่ล่าสุดเธอก็ได้ออกมาประกาศอำลาหน้าจอขอเล่นละคร ตะวันตกดิน เป็นเรื่องสุดท้าย เพื่อไปทำหน้าที่ของคุณแม่ดูแลลูกชายหัวแก้วหัวแหวนด้วยตัวเอง เพราะอยากจะเห็นการเจริญเติบโตของลูกชาย "น้องสายน้ำ" ทุกวินาที ซึ่งต้องบอกว่าเพราะกว่าที่เอมมี่จะมีน้องสายน้ำ และ ชีวิตคู่ที่มีความสุขแบบสมบูรณ์แบบได้เหมือนทุกวันนี้เธอก็ผ่านเรื่องราวหนักหนาสาหัสมาไม่น้อยทีเดียว

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show  เอมมี่ มรกต ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ว่ากว่าชีวิตคู่จะลงเอ่ยสมบูรณ์แบบในทุกวันนี้ ตัวเองก็เคยอาละวาดบ้านแตกเพราะความเจ้าชู้ของเป็นเหตุ  เรียกว่าวีรกรรมความเจ้าชู้ของสามีคือไม่ธรรมดาเลย พร้อมเปิดความลับอยู่บ้านก็มีงานสบายรายได้ดี บรรดาภรรยาทั้งหลายลองเอาไปใช้กับสามีที่บ้านดู!ตั้งกฎถ้ากลับบ้านหลังเที่ยงคืนชั่วโมงละหนึ่งหมื่นบาท และเล่าความฝันว่าอยากแต่งงานมีลูกแต่สามีไม่เคยมีความคิดว่าอยากมีลูก จำได้ว่าทะเลาะกันหนักมากถึงกับเชิดใส่สามี แล้วหนีออกจากบ้านไปเลย แต่วันที่น้องสายน้ำมาก็ร้องไห้ แถมมีเรื่องที่ทำให้ช็อกเพิ่มอีก 

เอมมี่ : พี่หนุ่มตอนที่มี่เจอเขาเขาค่อนข้างจะเป็นแบบเพนท์ไทม์มิ่งของมี่เลยแล้วเราก็เป็นเด็กน้อยที่ไปหลงรักผู้ชายคนนี้ผู้ชายเจ้าชู้ผู้หญิงเยอะเหมือนกัน แล้วก็มีอยู่มื้อหนึ่ง มี่ ลุกออกไปจากร้านอาหารเลยค่ะ เราอาละวาดบ้านแตกเลยค่ะ แบบชุดใหญ่ไฟกระพริบเลยเพราะว่ามันเป็นแบบ ……
แล้วคือ ทะเลาะกันบ่อยมากเรื่องเที่ยวเป็นประเด็นหลักเลยมีกฎด้วยค่ะ ถ้ากลับบ้านหลังเที่ยงคืนชั่วโมงละหมื่น เขาไปเอ็นจอยกับเพื่อนสมัยเรียนแล้วก็กลับมาตอนตีสี่เราก็ได้ไปสี่หมื่นแล้วบทบาทของการคุณแม่ เป็นความฝันทั้งชีวิตของเอมมี่?

เอมมี่ : ตอนเด็กๆเราฝันว่าเราแต่งงานกับใครสักคนหนึ่งถ้ามีลูกอาจจะเป็นลูกผู้หญิงอะไรแบบนี้ค่ะ แต่พี่หนุ่มคือลูกไม่เคยมีอยู่ในความคิดของเขาเลย มี่จำได้ว่าเราทะเลาะกันแล้ว มี่ก็เชิดใส่เลยแล้วเราก็ไปเลย เราอยากจะมีลูกทุกเดือนที่ตรวจแล้วไม่ติดร้องไห้ทุกเดือนเลยค่ะ ร้องแบบจะเป็นจะตายเลยนะคะ แล้ววันที่น้องเราก็ร้องไห้อีก แต่ไปตรวจแล้วรกเกาะกันแล้วคุณหมอก็บอกว่าหัวใจน้องหยุดเต้น