เชื้อร้ายแฝงตัวทำลายร่าง "ณวัฒน์" อัพเดตอาการโควิดน่ากังวล

2021-07-13 11:00:03

เชื้อร้ายแฝงตัวทำลายร่าง "ณวัฒน์" อัพเดตอาการโควิดน่ากังวล

Advertisement

เชื้อร้ายแฝงตัวทำลายร่าง ได้แต่นอนนิ่งๆ ณ ตอนนี้ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" อัพเดตอาการโควิดน่ากังวล แฟนๆ วงการนางงามยังคงติดตามความเคลื่อนไหวอาการป่วยโควิด - 19 สายพันธุ์เดลต้า ของพิธีกร-เจ้าของผลิตภัณฑ์ความงาม อย่าง "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" แบบชนิดเกาะติดทุกสถานการณ์ด้วยความเป็นห่วงเป็นใยอย่างยิ่งยวด ท่ามกลางกระแสดราม่ามากมายที่แฝงตัวเข้ามาขณะที่เจ้าตัวยังคงนอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล 


ล่าสุด เมื่อวันที่ 13 ก.ค. 64 เพจเฟซบุ๊กของเขา "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil" ได้อัพเดตอาการล่าสุดแล้วว่า....ให้ออกซิเจนความดันสูง 24 ชั่วโมงเข้าสู่วันที่ 8 ห้ามขยับจากเตียง เชื้อเป็นเดลต้าที่แรงมากใช้ยาต้านแบบฉีดตัวใหม่ ฉีดวันละ 2 ชั่วโมงทางเส้นต่อเนื่องทุกวันในกรณีผู้ป่วยหนัก icu และ ควบคู่กับฉีดยาหน้าท้องให้เลือดไหลเวียนเพราะร่างกายต้องนิ่ง และอีกหลายวิธีทางการแพทย์ยังอยู่ระหว่างทางการต่อสู้ครับ

ขอบคุณทุกกำลังใจขออภัยที่ไม่ได้ติดต่อใคร ได้แค่มองเพดานทุกวัน ด้วยรักและเคารพมิตรภาพที่ดีของทุกคน ขอบคุณจากหัวใจครับ ณวัฒน์....


ทั้งนี้ หลังจากที่ "ณวัฒน์" ได้อัพเดตอาการตัวเองลงไป ก็มีเหล่ากองทัพคนรักณวัฒน์เข้ามาส่งกำลังใจ พร้อมทั้งขอพรพระให้เจ้าตัวหายจากโควิดโดยเร็ว