ประชาชนถูกใจสิ่งนี้ “บุ๋ม ปนัดดา” แนะ กฟภ. ควรงดชำระสักเดือนหรือลดค่าใช้จ่ายสักนิด จะดูดีกว่าให้ผ่อนชำระ
ทำเอาแฟนๆ และชาวเน็ตแห่กดไลก์และคอมเมนต์เห็นด้วยกับพิธีกร-นัแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ไม่น้อยเลยทีเดียว ที่ล่าสุด (11 ก.ค. 2564) สาวเจ้าได้ออกมาโพสต์ภาพแสดงความคิดเห็น หลังจากที่ทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) ได้ออกมาประกาศนโยบายช่วยเหลือประชาชนท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ด้วยการให้ผ่อนค่าไฟได้
ซึ่งทาง “บุ๋ม ปนัดดา” ก็ได้โพสต์ภาพมาตรการของทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับแนบแคปชั่นบอกว่า “งดชำระ 1 เดือน หรือลดค่าใช้จ่ายสักนิด จะดูดีกว่านะ !”
ทำเอางานนี้แฟนคลับที่ติดตามสาวบุ๋มต่าพากันแห่เข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยกันรัว อาทิ “คนที่เช่าเค้าเสียค่าไฟ. จะผ่อนยังไง” , “สถาณการแบบนี้ยังต้องผ่อนอีกเหรอค่ะ ลดการชำระสัก2-3เดือนจะดีมากเลยนะคะ”, “เพื่ออะไรตลกดีประเทศไทย5555555555”, “เหมือนจะช่วยแต่ก็ไม่ได้ช่วย”, “ถามว่าเค้าจะเอาที่ไหนมาผ่อน”, “หึๆ แค่ให้ผ่อนใจดีมาก”, “ต้องผ่อนอีกหรอคะ ช่วยพักการชำระให้สัก 3 เดือนได้ไหม”, “ผ่อนได้ ก็คือจ่ายเหมือนเดิมมม ” , “น่าจะลดสัก 50 เปอร์เซ็นต์” , “จริงค่ะ ควรลด” ฯลฯ