ความละมุนที่แสนเศร้า "แม็กซ์ เจนมานะ" มิกซ์เมโลดี้ “Crybaby” คัฟเวอร์ใหม่ฟังแล้วใจแทบขาด (มีคลิป)

2021-07-11 09:00:00

ความละมุนที่แสนเศร้า "แม็กซ์ เจนมานะ" มิกซ์เมโลดี้ “Crybaby” คัฟเวอร์ใหม่ฟังแล้วใจแทบขาด (มีคลิป)

Advertisement

ละมุนต่อกับแด๊ดดี้ “แม็กซ์ เจนมานะ” นำเพลง “Crybaby” มิกซ์เมโลดี้พร้อมคัฟเวอร์ใหม่ในเวอร์ชั่น Acoustic ฟังพร้อมกันวันนี้!!เมื่อไม่นานมานี้ แด๊ดดี๊สุดหล่อ “แม็กซ์ เจนมานะ” ทำเอาแฟนเพลงหลับฝันดีชั่วข้ามคืน หลังเจ้าตัวลุกขึ้นมาคัฟเวอร์เพลง “Binibini (Last Day On Earth)” จนแฟนเพลงถึงกับโดนตกให้อยู่ในภวังค์ของความรัก ด้วยเสียงร้องที่มีเสน่ห์ของเขา


สยบทุกความเคลื่อนไหวให้แฟนๆได้เคลิบเคลิ้มกันไปแล้ว ครั้งนี้ “แม็กซ์ เจนมานะ” ได้นำเพลง “Crybaby” มามิกซ์เมโลดีใหม่ในเวอร์ชั่น Acoustic พร้อมปล่อยให้ฟังกันเต็มๆ 10 กรกฎาคม นี้

“แม็กซ์ เจนมานะ” กล่าวว่า “ตามจริงแล้วคำว่า ‘Crybaby’ เป็นคำที่ใช้เรียกคนที่โตแล้ว แต่มีนิสัยงอแงเหมือนเด็ก ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมมักใช้เรียกตัวเอง เพราะคนเราควรยอมรับในความอ่อนแอของตัวเอง แม้ว่าหลายคนอาจเคยถูกสอนว่าโตแล้วห้ามร้องไห้ แต่จริง ๆ แล้ว คนเราก็มีช่วงเวลาที่อ่อนแอกันทุกคน ดังนั้นการร้องไห้อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการทำความเข้าใจปัญหาและความเจ็บปวดตรงหน้า มันคงจะดีกับสุขภาพจิต ถ้าเราไม่ต้องอดกลั้น และปลดปล่อยให้น้ำตามันไหลออกมาเองตามธรรมชาติของมัน”

ความพิเศษเพิ่มเติมของเพลงนี้ “แม็กซ์ เจนมานะ” ได้เล่นคำให้เหมือนกับร้องบอกคนฟังว่า “Just cry, baby” คือถ้าคุณ “อยากจะร้องก็ร้องไปเถอะ”ในเพลง “Crybaby” เวอร์ชั่น Acoustic นั้น ให้อารมณ์ และความรู้สึกที่แตกต่างจากเวอร์ชั่นออริจินัลมาก ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ “แม็กซ์ เจนมานะ” ทำออกมาได้ละมุนละไม ได้มู้ดของความเศร้าในแบบที่ฟังแล้วสบายหู และสามารถร้องตามกันได้ง่าย ถึงแม้เขานั้นจะนำเพลงนี้มาคัฟเวอร์ และทำเป็นเวอร์ชั่น Acoustic อีกครั้ง แต่ผลงานนี้ก็ยังอัดแน่นไปด้วยคุณภาพอย่างแน่นอน เห็นได้จากรายละเอียดและความใส่ใจในทุก ๆ ตัวโน้ตก็ทำให้เห็นแล้วว่า “Crybaby” เวอร์ชั่น Acoustic นี้ สุดเพราะและบาดใจแฟนเพลงไม่แพ้ต้นฉบับแน่นอน

และเขาหวังว่า “Crybaby” ในเวอร์ชั่นนี้ จะอยู่เป็นเพื่อนคุณในวันที่คุณกำลังเผชิญความอ่อนแอและตกอยู่ในสภาวะ “Crybaby” พร้อมปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันทาง YouTube : Max Jenmana ในวันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม เวลา 13.00น. ส่วนซิงเกิลใหม่ของเขาอดใจรอกันอีกนิด เร็ว ๆ นี้ได้ชมกันแน่นอน…