คืนเดียวแจ้งเกิด! “กองทัพ พีค” หลัวเด็กคนใหม่แห่งชาติ

2021-07-10 16:15:33

คืนเดียวแจ้งเกิด! “กองทัพ พีค” หลัวเด็กคนใหม่แห่งชาติ

Advertisement

แจ้งเกิดภายในชั่วข้ามคืนสำหรับพระเอกน้องใหม่ป้ายแดง "กองทัพ พีค" ไอดอลระดับเอเชีย ดีกรีทายาทลูกไม้ใต้ต้นของ "ปราบ ยุทธพิชัย" ที่เปิดซิงการแสดงครั้งแรกในละครรักของนักกฎหมาย "Dare To Loveให้รักพิพากษา" ช่อง3 ผลิตโดย "ชลลัมพีโปรดั๊กชั่น" ประกบคู่นางเอกซุปตาร์ “เบลล่า-ราณี” กวาดความนิยมคืนแรกปังปุริเย่มากแม่ เพียงแค่ออกอากาศตอนแรกเป็นที่พูดถึงและชื่นชมคอมเมนต์รัวๆว่า หล่อบาดตาบาดใจ ขอเปิดทางให้เป็น “หลัวเด็กคนใหม่แห่งชาติ” อยากได้หนุ่มคนนี้มาเป็นแฟนกันมากที่สุด

และด้วยเนื้อหาละครรักฟีลกู๊ด "Dare To Loveให้รักพิพากษา" ออนแอร์ถูกที่ ถูกเวลา ในสถานการณ์ที่คนไทยต้องการรอยยิ้มและกำลังใจ ส่งผลให้ละครเรื่องนี้สอบผ่านเป็นละครในดวงใจของใครหลายๆคนได้ไม่ยากเย็น ซึ่งงานนี้ต้องยกความดีความชอบให้กับความตั้งใจและความทุ่มเทของ “กองทัพ พีค” น้องใหม่ทางการแสดงที่มุ่งมั่นตั้งใจ ถ่ายทอดละครเรื่องแรกในชีวิตออกมาได้อย่างสมบูรณ์ ได้รับกระแสความนิยมท่วมท้นจากแฟนๆละครภายในหนึ่งคืน ด้านพระเอกน้องใหม่ “กองทัพ พีค” ผู้สร้างไวรัลแฮชแท็กฟีเวอร์ #ไอ้เด็กหน้ามึน ชื่อเรียกแทนตัวของกันละกันในละครกับนางเอกรุ่นพี่ #พี่สาวยิ้มเพชฌฆาต กล่าวถึงกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดว่า

“ขอบคุณทุกกระแสตอบรับจากแฟนๆทุกคน เรื่องนี้เป็นงานละครเรื่องแรกของผมที่ตั้งใจทำมันออกมามาก เต็มที่กับทุกฉากทุกตอน และได้ร่วมงานกับคู่พาร์ทเนอร์ที่ดีอย่างพี่เบลล่า คอยสอนและแนะนำพีคเยอะมากๆ จนทำให้พีคมีความสุขกับงานแสดงและทำมันออกมาด้วยความรักทุกฉาก ขอบคุณที่แฟนๆสนับสนุนกันมาทุกช่วงเวลาตั้งแต่เปิดกล้อง จนมาถึงวันที่ออกอากาศในตอนแรก ก็อยากให้ฝากติดตามกันต่อไปทั้งเรื่อง เป็นละครที่น่ารักมากๆครับ"