“ไฮโซน้ำหวาน” ชวน “นาวิน ต้าร์” ลุยธุรกิจขายต้นไม้

2021-07-08 17:35:36

“ไฮโซน้ำหวาน” ชวน “นาวิน ต้าร์” ลุยธุรกิจขายต้นไม้

Advertisement

มองหาธุรกิจใหม่ๆทำอยู่ตลอดเวลาสำหรับ “ไฮโซน้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร" ที่ล่าสุดชวนสามีหนุ่ม ”นาวิน ต้าร์” ลุยธุรกิจขายต้นไม้แถวรังสิตคลอง6 แต่ต้องบอกว่าราคาต้นไม้แต่ละต้นนั่นไม่ธรรมดาราคาสูงตั้งแต่หลักแสนยันหลักล้านเลยทีเดียว


สำหรับต้นไม้ราคาสูงลิ่วที่กำลังเป็นที่นิยมของคนเล่นต้นไม้ในเวลานี้ไม่ว่าจะเป็น มอนสเตอร่า, ฟิโลก้านส้ม,ฟิโลก้านส้มด่าง ,มอนสเตอร่า ฟูลมินต์ ไฮโซน้ำหวานบอกว่ามีจำหน่ายทั้งหมด ราคามีตั้งแต่หลักแสน จนถึง3ล้านบาทต่อต้น และยังจะเปิดร้านกาแฟเล็กๆน่ารักๆบริเวณร้านขายต้นไม้ด้วยซึ่งอยู่ในช่วงระหว่างดำเนินการ โดยทางไฮโซสาวคนดังได้เผยจุดเริ่มต้นของการเริ่มขายต้นไม้ว่า

“คือเราอยากหาอะไรใหม่ๆให้ตัวเอง ที่ผ่านมาทำธุรกิจด้านความงาม ผลิตภัณฑ์ ดูแลรูปร่าง พอมาเจอธุรกิจขายต้นไม้แล้วรู้สึกชอบ เหมือนเราได้รีแล็ก ส่วนเรื่องการลงทุนยังไม่สามารถสรุปตัวเลขได้ เพราะเพิ่งเริ่มต้น ทั้งทำร้าน ร้านกาแฟ และต้นไม้ที่ราคาสูง น่าจะหลายล้านพอสมควร

ตอนนี้ก็เริ่มขายแถวๆ รังสิตคลอง 6 ก็คือตั้งเป็นร้านขึ้นมา เรื่องการเลือกต้นไม้ยอมรับว่ายากพอสมควร แต่ว่าโชคดีที่ได้คนที่ชื่นชอบต้นไม้มาช่วยเลือก ตอนนี้ค่อยๆศึกษาเรียนรู้จากพี่เขา แล้วเราก็ต้องมีผู้ช่วยด้วย”