หัวใจไม่ว่างแล้ว ! “ปั้นจั่น” ลั้ลลา อวดสเตตัสคบสาวสุดแซ่บ

2021-07-08 10:55:47

หัวใจไม่ว่างแล้ว ! “ปั้นจั่น” ลั้ลลา อวดสเตตัสคบสาวสุดแซ่บ

Advertisement

หัวใจไม่ว่างแล้ว ! “ปั้นจั่น ปรมะ” สุดแสนลั้ลลา อวดสเตตัสคบสาวสวยแซ่บอยู่เป็นโสดครองความหนุ่มแน่นไว้มานานพอสมควร ทำเอาเหล่าสาวๆ เก้งกวางต่างร้องเสียดายกันเป้นแทบๆ จนนึกในใจว่าสงสัยพ่อพวงมาลัย "ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มมโนทัย" คงไม่คิดเรื่องฟงเรื่องแฟนเสียแล้ว หลังต้องเผชิญกับโรคซึมเศร้าที่ทำเอาจิตตกต้องพึ่งแพทย์เฉพาะทางและรับประทานยาอย่างต่อเนื่อง 


แต่แล้วล่าสุด แฟนๆ ทั้งหลายต่างตื่นตกใจ เมื่อเฟซบุ๊กของนักแสดงหนุ่มมาดเข้ม “ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย” ตั้งสถานะกำลังคบหากับ Mishima Risa นางแบบสาวลุคเปรี้ยวปรี๊ดเข็ดฟัน ที่ดูๆ แล้วเธอน่าจะเป็นญี่ปุ่น อีกทั้งฝ่ายสาวเจ้าก็ตั้งสถานะกำลังคบหากับหนุ่มปั้นจั่นด้วย


ซึ่งหลังจากที่ "ปั้นจั่น" เปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ไป ก็มีเพื่อนฝูงทั้งในและนอกวงการ รวมถึงผู้ติดตามต่างเข้ามาพากันแซวยกใหญ่ พร้อมทั้งแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก โดยแฟนสาวชาวญี่ปุ่นคนนี้นั้น เธอเคยมีผลงานถ่ายแบบมาก่อนอีกด้วย และมีลายสักที่สวยเท่ไม่เหมือนใครอีกต่างหาก

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ไม่นานหนุ่มปั้นจั่นก็ได้โพสต์ภาพแมวสีดำทางไอจีส่วนตัว ซึ่งหลายคนคาดว่าน่าจะเป็นสัตว์เลี้ยงของสาวญี่ปุ่นคนนี้นั่นเอง