ขายหน้ากากแต่หลายคนอยากซบหน้าอก "ป้อง ณวัฒน์" ทำไอจีไฟลุกโชนอีกแล้ว !!

2021-06-15 13:25:08

ขายหน้ากากแต่หลายคนอยากซบหน้าอก "ป้อง ณวัฒน์" ทำไอจีไฟลุกโชนอีกแล้ว !!

Advertisement

ขายหน้ากากแต่หลายคนอยากซบหน้าอก "ป้อง ณวัฒน์" ทำไอจีไฟลุกโชนอีกแล้ว !! FC หลุดโฟกัสกันเป็นแถว ...เป็นหนุ่มโสดหล่อและหุ่นแน่นกล้ามดีขนาดนี้ ไฉนเลยถึงยังไม่มีสาวไหนได้ครอบครอง สำหรับ "ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์" พระเอกตลอดกาลที่เวลาช่วงนี้ส่วนใหญ่จะใช้ไปกับการอยู่กับเพื่อนสุนัขตัวโปรดและการทำงาน โดยในอินสตาแกรมของเจ้าตัวนั้นมักจะมีแต่เรื่องราวความน่ารักของเจ้าโด้ตัวน้อย ซึ่งก็มีงานขายแทรกขึ้นมาระหว่างทางเสมอๆ 


ล่าสุดหนุ่ม "ป้อง" ขวัญใจสาวๆ และเก้งกวางตั้งใจจะโพสต์โปรโมตขายหน้ากากอนามัยเพื่อร่วมทำบุญและสนับสนุนความหลากหลายทางเพศ โดยการถ่ายรูปตัวเองที่สวมใส่อยู่พร้อมอัปโหลดลงอินสตาแกรม @pongnawat

แต่งานนี้กลับทำเอาอินสตาแกรมลุกเป็นไฟขึ้นมาทันที เมื่อแฟนๆ ได้เห็นภาพที่หนุ่ม "ป้อง" ลงนั้น เนื่องจากเจ้าตัวถอดเสื้อเผยให้เห็นกล้ามแน่นๆ และหน้าอกหน้าใจที่เป็นมัดๆ แบบไม่ต้องซูมเลยทีเดียว

ทั้งนี้ หลายคนต่างก็ได้เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างจ้าละหวั่น ซึ่งแต่ละคนนั้นได้โฟกัสไปผิดจุดกันหมด พร้อมถามอย่างพร้อมเพรียงกันว่า นี่คือภาพที่ขายหน้ากากอนามัยจริงๆ ใช่ไหม เพราะส่วนอื่นช่างดูแย่งซีนมากกว่าจริงๆ ซึ่งหลายคนคงคิดเหมือนกันว่า หน้ากากก็อยากได้ แต่ที่อยากได้มากกว่าคือหน้าอกแน่นๆ ของพระเอกหนุ่มคนนี้จริงไหม