"แม่น้ำหนึ่ง"น้อมรับผิดปักลิงก์เว็บพนัน พูดชัดใบ้เลขต่อหรือไม่?

2021-06-14 15:55:36

"แม่น้ำหนึ่ง"น้อมรับผิดปักลิงก์เว็บพนัน พูดชัดใบ้เลขต่อหรือไม่?

Advertisement

"แม่น้ำหนึ่ง" เผย ตร.บุกบ้านจริง น้อมรับผิดปักลิงก์เว็บพนัน ขอโทษจะไม่ทำอีกต่อไป  พร้อมไปรับทราบข้อกล่าวหา ยันงวด 16 มิ.ย. ไลฟ์ใบ้เลขเด็ดเหมือนเดิม

จากกรณี พล.ต.ต.นภันต์วุฒิ เลี่ยมสงวน ผู้บังคับการสืบสวน​สอบสวนตำรวจภูธร ภาค 8 เป็นหัวหน้าชุดปฎิบัติการ พร้อมตำรวจชุดสืบสวนภูธรภาค 3 บุกเข้าสอบสวน "แม่น้ำหนึ่ง" ที่บ้านพักใน จ.นครราชสีมา หลังจากพบพฤติกรรมเฟซบุ๊กไลฟ์ใบ้เลขเด็ด  มีการชักชวนให้แฟนคลับเล่นพนันหวยใต้ดินออนไลน์ โดยมีการปักหมุดชื่อเว็บไซต์ เข้าข่ายความผิดตาม พ.ร.บ.การพนัน ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 มิ.ย. แม่น้ำหนึ่ง ได้เฟซบุ๊กไลฟ์ชี้แจงว่า ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงให้กำลังใจ ณ วันนี้ หนึ่งอยู่ที่บ้าน ไม่ได้มีใครรังแก เจ้าหน้าที่มาที่บ้านจริง  แต่ไม่ได้มีการรังแก ทำร้าย บังคับขู่เข็ญ อะไรใด ๆ ทั้งสิ้น เจ้าหน้าที่มาเพราะหนึ่งทำผิดจริง เพราะสลากกินแบ่งรัฐบาลไทยงวด 1 มิ.ย. ที่ผ่านมา  หนึ่งได้มีการปักลิงก์เว็บพนัน  นั่นคือการกระทำความผิดของหนึ่ง ซึ่งหนึ่งขอโทษที่เอาลิงก์เว็บพนันมาปัก หนึ่งทำจริงๆ และน้อมรับทำผิดจริงๆ 

แม่น้ำหนึ่ง กล่าวต่อว่า หากทำผิดแล้วเจ้าหน้าที่ไม่ตรวจสอบคนก็อาจจะคิดว่าหนึ่งมีอำนาจอะไรหรือเปล่า ฟังนะคะทุกคนมีหน้าที่ ส่วนที่ทำผิดก็ต้องรับผิด  ทั้งนี้หนึ่งจะไปรับทราบข้อกล่าวหาที่ กทม. ในส่วนที่หนึ่งกระทำความผิด แต่ในส่วนการใบ้ห้วยทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่าไม่ได้เป็นการกระทำความผิด นับจากวันนี้ไปหนึ่งจะไม่เกี่ยวข้องยุ่งเกี่ยวกับเว็บพนันอีกเลย ไม่ปักลิงก์ ไม่บอกแทงที่ไหน เล่นที่ไหน ไม่เกียวข้องใด ๆ อีก ทุกคนอย่าเพิ่งด่าเจ้าหน้าที่ 

"หนึ่งจะไม่ชักชวน ปักลิงก์เว็บพนันอีกแล้ว จะไม่ไปเกี่ยวข้องอีกเลย  ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ให้โอกาสหนึ่งได้แก้ไข แต่ในส่วนที่หนึ่งได้ทำผิดก็ต้องยอมรับ มันเป็นหน้าที่ของตำรวจ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาคุยด้วยเหตุผล อย่าไปด่าเจ้าหน้าที่ ฝากให้เข้าใจเจ้าหน้าที่ด้วย สำหรับงวดนี้ยังไลฟ์ให้แนวทางเหมือนเดิม รอได้เลย  "แม่น้ำหนึ่ง กล่าว