ถูกมองเป็นมาเฟียรีดไถเพื่อนดารา "แจ็ค แฟนฉัน" ร้องจ๊าก !! ปรี่ชี้แจง (มีคลิป)

2021-06-10 12:25:42

ถูกมองเป็นมาเฟียรีดไถเพื่อนดารา "แจ็ค แฟนฉัน" ร้องจ๊าก !! ปรี่ชี้แจง (มีคลิป)

Advertisement

ถูกมองเป็นมาเฟียรีดไถเพื่อนดารา "แจ็ค แฟนฉัน" ร้องว๊าก !! ปรี่ชี้แจง ฟุ้ง! โสดแล้วฮอตมาก! มีไฮโซสาวตามจีบ?!"แจ็ค แฟนฉัน" เปิดหมดใจหลังถูกกล่าวหาทำตัวเหมือนโจร เป็นมิจฉาชีพในวงการบันเทิง รีดไถสิ่งของจากเพื่อนดารา อ้างเอาเงินไปทำบุญ พร้อมอัพเดตสถานะหัวใจ หลังเลิกแฟนสาวที่คบกันมา 6 ปี เข็ดกับความรักแล้วหรือเปล่า ? ลั่นตอนนี้โสดแถมฮอตมากๆ ถูกไฮโซสาวตามจีบ โดยเจ้าตัวมาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง

ปัจจุบันผันตัวเองมาเป็นพ่อค้าออนไลน์ ?แจ็ค แฟนฉัน : ทำทุกทางครับ จุดเริ่มต้นเลย ตอนนั้นอยู่บ้าน ขายของที่เราสะสม ของเล่น เสื้อ

ไม่ได้ขายแค่ของตัวเอง ไปเอาของของแม่มาขายด้วย ?
แจ็ค แฟนฉัน : คือแม่เป็นคนอยากให้เราขาย เห็นว่าเราขายแบบโอเค แต่จริงๆ ผมไม่ได้เป็นพ่อค้านะ ผมทำในสิ่งที่ผมอยากทำ ผมไลฟ์ขายของให้คนขำ ถ้าสมมติผมเป็นพ่อค้า ผมต้องศึกษาแล้ว เขาพิมพ์มาขู่ว่าเดี๋ยวโดน สคบ.นะ ผมยังงงอยู่เลย สคบ.คือใคร

ที่ออกมาไลฟ์ขายของเป็นเพราะอะไร เพราะโควิด รายได้หายหรือทำเพื่อสนุกๆ เพื่อสร้างรอยยิ้ม ?
แจ็ค แฟนฉัน : ทำสนุกๆ เพื่อสร้างรอยยิ้มให้พี่ๆ เขา เขาเป็นคนไดเรกต์มาว่ามาไลฟ์หน่อย พี่เครียด เขาคือคนในไอจี แต่พอเราไลฟ์ปุ๊บ มันก็มีทั้งกระแสดีและไม่ดี บางคนที่ไม่เข้าใจ ก็เป็นสิทธิ์ของเขาที่เขาจะด่าเรา ซึ่งเราก็ต้องทำใจ คุณเป็นคนของประชาชน โดนด่าก็ต้องอดทน

เวลาโดนคอมเมนต์แรงๆ รู้สึกเสียใจไหม ?


แจ็ค แฟนฉัน : ถ้าเขาด่าเรา แล้วพ่อแม่เราสบาย เรายอม แต่เราก็ต้องดูก่อนว่าเราผิดจริงหรือเปล่า แต่บางทีอะไรที่เราไม่ได้ทำ เราก็ไม่ต้องไปตอบโต้เขา เขาไม่เชื่อเราอยู่แล้ว เพราะเจตนาเราดูที่ว่า คนในวงการเขายังรักเราอยู่

ทำไมคุณถูกตราหน้าว่าเป็นโจรมั้ง เป็นมิจฉาชีพมั้ง ?
แจ็ค แฟนฉัน : ตอนเด็กผมเป็นโจรจริง ผมขโมยปลาทอง แต่พอตอนโตไม่เชิงเป็นโจร ผมทำรายการขอของดารา อย่างล่าสุด เทป ep.คุณแจ๊สเราไปบ้านเขา เราไปเอาของเขาจริง เขารวย เขาให้เราเอง อีกอย่างนึง เราเอาของเขามาทำบุญ เสื้อคุณแจ๊สขายได้ 7,500 ผมโอนไปที่วัดต่างๆ โรงพยาบาลต่างๆ ผมส่งสลีปให้คุณแจ๊สดูด้วย

ยืนยันตรงนี้ทุกสิ่งทุกอย่างที่ไปขอเขามา เจตนาคือเอาไปทำบุญ ?
แจ็ค แฟนฉัน : ก็มีหลักฐาน จะต้องไปโพสต์ให้เขาอีกทำแล้วนะครับ บางทีคนหมั่นไส้ก็มี ไม่ต้องไปโพสต์เอาแค่เจ้าของดู

อยากอธิบายให้คนไม่เข้าใจฟังไหม ?
แจ็ค แฟนฉัน : ไม่ต้องอธิบายเลย คนไม่ชอบเรายังไงเขาก็ด่า ทำดียังไงเขาก็ด่า

เมื่อคืนแจ็ควิดีโอคอลมาเรื่องอะไร ?
ตั๊ก ศิริพร : เรื่องไม่ได้สำคัญอะไร ที่แม่ใส่อยู่ หน้ากากเนี่ย มันก็มาหลอกขายแม่ล่าสุดเหมือนแจ็คโทรไปติดต่อขอของแม่อีกแล้ว ?
ตั๊ก ศิริพร : ใช่ รายการ ขอของดารา มันบอกว่าอะไรก็ได้ แม่บอกว่าอะไรก็ได้ใช่ไหม แม่เก็บไว้ให้แจ็คหลายเส้นเลย ไม่ใช่ของแม่คนเดียวนะ ของพ่อมึงด้วยพี่นุ้ยโดนแจ็คหลอกขายรองเท้าปลอมจริงไหม ?
นุ้ย เชิญยิ้ม : โดนครั้งเดียว

แจ็ค แฟนฉัน : ของจริง พี่นุ้ย เดี๋ยวผมเสียหาย
เรื่องความรัก มีอยู่ช่วงนึงเฮิร์ตหนักมาก คนที่เพิ่งแยกทางกัน คบกันมากี่ปี ?
แจ็ค แฟนฉัน : 5-6 ปี จำไม่ได้ ก็เฮิร์ต มีดื่มบ้าง แต่มันดื่มแล้วมันไม่ดี

ทำไมถึงต้องไปดื่ม ?
แจ็ค แฟนฉัน : อกหักปุ๊บทำไงให้มันเท่ เมา แต่พอเมาปุ๊บไม่ดี เกิดอารมณ์

อนาคตจะได้เห็นแจ็ค แฟนฉัน มีความรักอีกหรือเปล่า ?
แจ็ค แฟนฉัน : ตอนนี้อดทน ช่วงนี้มันโควิด ร้านชิลล์ๆ มันยังไม่เปิดคู่นี้ลุงรงค์ประกาศออกสื่อว่าอยากให้คบกัน มีโอกาสสานสัมพันธ์ไหม ?
ใบเฟิร์น : ไปถามความรู้สึกจริงๆ ว่าเขาอยากจริงๆ ไหม

แจ็ค แฟนฉัน : เขาแกล้ง

ใบเฟิร์น : เมื่อก่อนเขาเคยชอบหนู เขาไปสืบมาว่ามีลูกตลกคนนึงชอบเขา แต่ไม่ใช่หนู ปลื้มเขา แล้วเขาก็เดินหาเลย แล้วมาเล็งที่หนูเลย แล้วบอกว่าเราลูกค่อมป่ะ คือเขารู้ว่าลูกน้าค่อมชอบเขา

แจ็ค แฟนฉัน : ตอนแฟนฉันดังๆ เขาชอบผลงานเรา แล้วเราก็ตีความว่าเขาชอบเราแน่ๆ เด็กซื่อๆ ไม่ได้คิดไร หน้าตาไม่ดีหรอก ไม่มีใครชอบหรอกแฟนๆ อยากรู้ว่าตอนนี้มีคนคุยหรือเปล่า ?
แจ็ค แฟนฉัน : มีๆ คุยอย่างเช่นว่า เราไม่ได้มองว่าคนนี้ใช่หรือว่าไม่ใช่ เรารู้สึกว่าถ้าอะไรมันใช่ เดี๋ยวมันก็ใช่เอง

แล้วข่าวที่ไฮโซตามจีบ ?
แจ็ค แฟนฉัน : ใครวะ ผมไม่รู้ ถ้าเขาชอบจริง มาผ่อนบ้านให้ผมอะได้ ถ้าเขารวย จีบผมเลย จริงๆ มันจะไฮโซหรือไม่ไฮโซไม่เกี่ยว ประเด็นเรามองแค่ว่าถ้าคุณชอบเราคุณก็ต้องทำความรู้จักกันก่อน ต้องดีกับแม่เรากับพ่อเรา

สเปกของคุณเป็นยังไง ?
แจ็ค แฟนฉัน : นมใหญ่ ขาวๆ หน่อยแจ็คชอบจัดคลับเฮาส์จับคู่ให้คนนั้น คนนี้ แต่ได้ข่าวมาว่าแจ็คเก็บเองไว้หมดเลย ?
แจ็ค แฟนฉัน : เป็นคนที่เขาคลิกกันเอง เพราะว่าจริงๆ เรามาสร้างความสุขให้คน เรามาเล่นปุ๊บคนที่ชอบเราก็แฮปปี้ มาชงให้ผู้หญิงแต่ละคนมีคนรู้จัก คนไปตามไอจีเขาเยอะ เขาได้มาออกรายการ EFM ด้วย คือเขาไม่ได้มาชอบเราหรอก เราแค่ไปปั้นให้เขา แต่ไอเดียในคลับเฮาส์ก็จะเกิดในรายการช่องผมแล้ว

คลิปสัมภาษณ์ แจ็ค แฟนฉัน